Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả!

Ngay dưới bài đăng đính chính của Lan Ngọc, Trấn Thành đã để lại bình luận ngay và luôn.

Trưa ngày 2/3, Lan Ngọc đã đích thân lên tiếng phủ nhận chuyện lộ clip nóng gây chấn động trên MXH. Lan Ngọc thẳng thắn khẳng định: “Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!”.

Chỉ ít phút sau khi nữ diễn viên lên tiếng, Trấn Thành đã có phản ứng và gây chú ý với lượng tương tác khủng. Theo đó, nam MC đã bình luận 1 chữ: “Thương!” để an ủi và bày tỏ cảm xúc với đàn em thân thiết. Phản ứng của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2. Hiện tại, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận động viên và mong Lan Ngọc bình tĩnh vượt qua thị phi trên trời rơi xuống này.

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 2.

Trấn Thành có phản ứng đặc biệt dành cho Lan Ngọc

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 3.

Lan Ngọc đích thân lên tiếng vì bị scandal trên trời rơi xuống

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 4.

Trấn Thành và Lan Ngọc có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời

Không chỉ Trấn Thành, dàn sao Vbiz cũng đồng loạt lên tiếng bênh vự Lan Ngọc:

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 5.

Jun Phạm cũng lên tiếng bênh vực và động viên Lan Ngọc

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 6.

Diệu Nhi cũng chia sẻ lại bài đăng đính chính của Lan Ngọc

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 7.

Nữ diễn viên căng đét dằn mặt những người cố tình lan truyền thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đồng nghiệp

Phản ứng gây chú ý của Trấn Thành và dàn sao Vbiz ngay dưới status đính chính của Lan Ngọc: Chỉ 1 chữ đủ nói lên tất cả! - Ảnh 8.

Huỳnh Lập cũng động viên đàn chị: Mọi người vẫn tin và thương chị

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *