Phản ứng của Trường Giang khi bị fan nam cưỡng hôn bất chấp

Trường Giang tại một sự kiện lưu diễn đã được fan hâm mộ vây kín và còn bị “cưỡng hôn”

Các sao Việt khi xuất hiện biểu diễn trước công chúng đều có bảo vệ riêng để đảm bảo an toàn cũng như tiến trình công việc. Tuy nhiên vẫn có trường hợp “dở khóc dở cười” khi lộ diện tại các sự kiện có đông khán giả. Các phản ứng mà nghệ sĩ xử lý trước sự cố cũng ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh của họ trong lòng công chúng và Trường Giang được nhiều người biết đến là một nghệ sĩ thân thiện với fan của mình.  Trong lần lưu diễn lần này anh chàng Mười Khó đã được người hâm mộ bắt trọn khoảnh khắc giao lưu với fan sau khi diễn xong.

Đoạn clip được người hâm mộ ghi hình lại khi Trường Giang đang giao lưu cùng fan của mình. Khi xem clip sẽ thấy rằng, dù đang bị fan vây kín nhưng Trường Giang vẫn cảm tỏ ra thái độ gần gũi và còn trò chuyện với một fan hâm mộ “lớn tuổi” rất thân tình và gửi lời cảm ơn: “Cảm ơn bà ngoại đã đi coi nha”. Thái độ này của Trường Giang khiến anh luôn được điểm cộng tuyệt đối về cách ứng xử trong giới nghệ sĩ.

Điều bất ngờ hơn là trong lúc các bảo vệ đang loay hoay thì Trường Giang đã bị một khán giả nam đã tiến lại gần và cưỡng hôn lên má. Dù bị hôn rất bất ngờ nhưng Mười Khó vẫn rất bình tĩnh và dễ chịu với mọi người.

Cuối clip, một bạn fan nữ xin chụp hình cùng với Trường Giang đã bị bảo vệ cản lại. Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương đã vỗ vai để trấn an bảo vệ và chụp hình cùng với fan nữ của mình. Quả thật, Trường Giang được xem là một trong những nghệ sĩ gần gũi với fan của mình nhất nhì showbiz Việt, nên anh chàng cũng sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *