NÓNG: Angela Baby viết tâm thư khi bị nghi là tiểu tam chen giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ, cách xưng hô với chồng gây chú ý

Netizen xứ Trung đang xôn xao bàn tán về scandal Huỳn Hiểu Minh ngoại tình với Angela Baby năm xưa.

Truyền thông xứ Trung đang rần rần trước thông tin liên quan đề cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby. Chiều ngày 6/1, Angela Baby đăng một tâm thư dài, dãi bày tất cả mọi chuyện cách đây 10 năm về scandal làm tiểu tam, Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình sau lưng bạn gái đương thời là Lý Phi Nhi. Hiện tại, vụ việc đang ở top 1 Weibo, chứng minh độ nóng của scandal này.

Bắt nguồn từ việc sáng ngày 6/1, một tài khoản chia sẻ bài viết cho biết họ đã xem tổng duyệt show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2, trong đó Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi sẽ có màn tái ngộ thế kỷ. Netizen xôn xao bàn tán, đồng thời “réo tên” Baby trên khắp mọi diễn đàn. Nhiều bình luận cho rằng, nếu không có Angela Baby chen ngang, có lẽ Huỳnh Hiểu Minh đã kết hôn với người đẹp họ Lý.

NÓNG: Angela Baby viết tâm thư khi bị nghi là tiểu tam chen giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ, cách xưng hô với chồng gây chú ý - Ảnh 2.

Nguồn tin cho hay màn tái hợp thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích

Cực chẳng đã, Angela Baby đã có ngay một bài viết dài trên Weibo bày tỏ nỗi bức xúc:

Ban đầu, khi tôi quen biết với Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy hoàn toàn độc thân. Vậy mà, trong một bài phỏng vấn, Lý Phi Nhi lại gán cho tôi một cái tên vô lý. Sau vụ việc đó, tôi đã hỏi lại anh Huỳnh, anh ấy vẫn nói cả hai người họ đã chia tay.Trước là nguyên nhân, sau là kết quả. Suốt nhiều năm tôi không muốn đứng ra thanh minh bởi cảm thấy rằng thứ nhất không cần phải làm như vậy, thứ hai tôi thấy đây là việc giữa anh Huỳnh và cô Lý Phi Nhi, nếu muốn nói thì phải là anh Huỳnh thanh minh với tất cả mọi người.

Mười năm trôi qua, hôm nay tôi quyết định mình phải đứng ra giải thích tất cả mọi chuyên. Không phải vì bất cứ điều gì, mà chỉ bởi đôi vai tôi giờ đây đã trĩu nặng, tôi không muốn phải “gánh nồi” cho bất cứ ai khác.

Tôi biết rằng nói tốt thì khó, bịa đặt tin đồn cho người khác thì dễ, cũng biết rằng đây là chiêu trò, mánh lới quảng cáo của chương trình để còn kiếm tiền, nhưng giờ đây tôi không thể tiếp tục đối mặt với sự việc này với một trái tim bình thường nữa rồi. Xin mọi người hãy quan tâm tới cảm xúc của tôi.

Ngay sau khi chia sẻ, chỉ trong vòng 10 phút, bài viết của Angela Baby đã nhận được 30 ngàn lượt like, 5 ngàn lượt bình luận. Rất nhiều ý kiến đứng ra an ủi Angela Baby, đồng thời lên tiếng nghi ngờ về việc ekip chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cố tình chiêu trò, lôi kéo tên của Angela Baby vào cuộc.

NÓNG: Angela Baby viết tâm thư khi bị nghi là tiểu tam chen giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ, cách xưng hô với chồng gây chú ý - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều netizen nhận ra sự khác thường trong tâm thư của Angela Baby. Nữ diễn viên dùng từ “Huỳnh tiên sinh” (ông Huỳnh) để nói về chồng. Đây được đánh giá là danh từ nhân xưng xa lạ, netizen cho rằng vì sử dụng cụm từ này, Baby “đánh tiếng” cho netizen biết rằng tình cảm của cô và Huỳnh Hiểu Minh đã nguội lạnh, chính vì vậy cô quyết định không muốn dính dáng gì đến chồng mình nữa.

NÓNG: Angela Baby viết tâm thư khi bị nghi là tiểu tam chen giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ, cách xưng hô với chồng gây chú ý - Ảnh 5.

Angela Baby gọi chồng mình là “ông Huỳnh”

Hiện Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa lên tiếng về scandal này, tuy nhiên, vụ việc vẫn đang “hot hòn họt” trên Weibo và các trang báo lớn.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *