Ninh Bình: Cháy lớn trong Cụm công nghiệp Khánh Nhạc

Ngày 30/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chung Jye Việt Nam thuộc Cụm công nghiệp Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình).

Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã có mặt, dập tắt đám cháy. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo nhiều công nhân chứng kiến cho biết, khoảng 14 giờ 30 ngày 30/12, đám cháy bắt đầu bốc lên từ kho chứa rác của công ty, sau đó cháy lan sang khu vực nhà để xe của cán bộ, công nhân.

Do kho chứa rác của công ty chủ yếu là đồ da, cao su, vật liệu dễ bắt lửa kết hợp với thời tiết hanh khô nên đám cháy bùng phát rất nhanh, kèm theo khói mù mịt.

Phát hiện vụ cháy, các công nhân đã được báo động và chạy thoát ra khỏi nơi làm việc, đồng thời di chuyển hàng trăm xe máy tới nơi an toàn.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình, đã điều hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng 5 xe cứu hỏa và các phương tiện chữa cháy tới hiện trường nhanh chóng dập tắt đám cháy sau khoảng 1 giờ bùng phát.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng tài sản thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo: bnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *