Những nữ du học sinh gây ‘sốt’ tại Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể

Bất kỳ ai trong số các cô gái này đều là ứng cử viên “nặng ký” tại Hoa hậu Việt Nam 2020, bởi lẽ không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng, thần thái xinh đẹp mà họ còn sở hữu cả những thành tích về học vấn cực kỳ đáng nể.

Nữ sinh Đặng Quỳnh Hoa – Hà Nội

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 1

Đặng Quỳnh Hoa sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng chiều cao 1,7m ấn tượng. Trước đó, cô nàng cũng gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ mình là một fan cuồng nhiệt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nhắc đến Quỳnh Hoa, người ta sẽ nhớ ngay đến cô nữ sinh với gu thời trang lịch thiệp, nhã nhặn nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung đúng lứa tuổi.

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 2

Quỳnh Hoa hiện đang là sinh viên của trường Blue Mountains International Hotel Management School, Australia.

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 3

Được biết, ngành học mà Quỳnh Hoa chọn liên quan đến dịch vụ khách sạn tại Úc. Có lẽ, đây là một phần lí do mà cô bạn sở hữu thần thái rất chuyên nghiệp, thân thiện.

Nữ sinh Nguyễn Đăng Triều – TP.HCM

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 4

Đăng Triều sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng là 82-62-94. Cô nàng đang theo học tại trường Đại học Victoria (VU), Melbourne – Úc, chuyên ngành giáo dục mầm non. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 từ hồi đầu năm nên cô phải tạm dừng việc học và ở lại Việt Nam, nhờ đó 10x cũng có cơ hội để thực hiện ước mơ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, theo thông tin trên Tiền Phong.

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 5

Đăng Triều cho biết cô có khả năng lan toả một sức hút đặc biệt đối với trẻ em và có thể hiểu được trẻ nhỏ qua những hành động của chúng.

10X còn có kỹ năng đàn hát, thuyết trình, hoạt động xã hội…là những năng khiếu cần thiết cho ngành học của cô.

Phạm Thị Hà Thi – Hà Nội

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 6

Phạm Thị Hà Thi (SN 2001) hiện là sinh viên năm nhất Đại học nghiên cứu Erasmus University Rotterdam,  ngành truyền thông quốc tế. Hà Thi được biết đến là cựu học sinh chuyên lịch sử trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Cô có thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, đạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử.

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 7

Ngoài ra, Hà Thi còn là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Lịch sử Quốc gia năm lớp 11, 12 và đoạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử.

Bên cạnh đó, Hà Thi còn gây ấn tượng khi đạt điểm IELTS 7.0 và điểm SAT 600/800 ngay trong lần thi đầu tiên.

Những du học sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn 'khủng' tại Hoa hậu Việt Nam Ảnh 8

Tại kỳ thi đại học, Hà Nhi thi đậu vào Học viện Ngoại giao và được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học khác. Tuy nhiên, cô đã chọn sang Hà Lan du học.

Hà Thi sở hữu chiều cao 1,65 m. Tuy đây không phải là chiều cao quá nổi bật tại “Hoa hậu Việt Nam 2020” nhưng điều đó sẽ khiến cô nàng cố gắng nhiều hơn để làm nên điều “kỳ tích”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *