Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết

Barron Trump – “cậu bé vàng” vô cùng được yêu mến sắp rời khỏi Nhà Trắng trong tháng 1 này. Trong 4 năm qua, Barron đã có khoảng thời gian như thế nào?

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, vài ngày tới Đệ nhất công tử nước Mỹ Barron Trump sẽ kết thúc hành trình 4 năm sinh sống ở Nhà Trắng của mình. Là con trai út của Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania Trump, Barron cũng là người duy nhất cùng định cư tại Nhà Trắng với bố mẹ trong số các anh chị em của mình.

Ngay từ những ngày đầu Tổng thống Trump mới ra tranh cử và nhậm chức, giới truyền thông lẫn dư luận thế giới đều rất quan tâm tới cậu bé này. Có thể nói, bên cạnh chị gái tài sắc vẹn toàn Ivanka, Barron chính là đứa con nổi tiếng nhất của ông Trump.

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 1.

Năm 2016, Barron Trump mới 10 tuổi và là cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng sau hơn 50 năm

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 2.

Ngay từ đầu, rất nhiều cô gái đã thổ lộ sẵn sàng “đợi em lớn” vì vẻ ngoài ấn tượng của Barron

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa biết thì ngay từ nhỏ, Barron đã dễ thương như thế này rồi

Trong suốt thời gian làm Đệ nhất công tử, cậu bé chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt quan trọng và vẫn tập trung học hành. Nhưng mỗi lần Barron xuất hiện là đều được chú ý mạnh. Theo nhiều thông tin từ giới báo chí, bà Melania rất chăm sóc và lo lắng cho con trai duy nhất của mình, không muốn cậu chịu ánh mắt soi mói quá nhiều.

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 4.
Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 5.

Nhìn ảnh Barron đứng cạnh bố mẹ là thấy cậu bé đã lớn phổng nhanh như thế nào chỉ sau 3, 4 năm

Thế nhưng, những người tinh ý phát hiện ra rằng mỗi một lần xuất hiện trước ống kính, Barron ngày càng ít cười và trở nên nghiêm nghị hơn trước, dấy lên tin đồn rằng cậu bé phải chịu không ít áp lực với thân phận đặc biệt của mình.

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 6.

Cậu bé Nhà Trắng mỗi lần xuất hiện lại càng ít cười và có vẻ lạnh lùng

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 7.

Hồi năm 2018, Barron còn từng khiến mọi người lo ngại khi lộ diện với thân hình vô cùng gầy gò

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 8.
Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 9.

Những biểu cảm như thế này giờ đây không còn thấy ở con trai út nhà Trump nữa

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 10.
Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 11.

Hiện tại mới 14 tuổi nhưng Barron đã “trổ mã” và rất ra dáng, dậy thì thành công đúng như dự đoán của mọi người

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 12.

Tuy nhiên, có thể thần thái này cũng là một nét cậu bé được “di truyền” từ mẹ vốn cũng nổi tiếng với sự lạnh lùng

Việc Tổng thống Trump kết thúc nhiệm kỳ mà không tái đắc cử cũng đồng nghĩa với việc trong tương lai, Barron sẽ ít xuất hiện trước công chúng hơn trước và trở về với cuộc sống kín tiếng của một cậu thiếu niên “bình thường” hơn một chút. Vì dù nếu không còn làm con trai Tổng thống nữa, Barron Trump cũng lại “quay về” làm con trai tỷ phú.

Theo nhiều trang tin truyền thông, sau khi dọn khỏi Nhà Trắng, ông Trump và bà Melania sẽ đưa Barron về sống tại dinh thự Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Floria chứ không trở về Tháp Trump ở New York. Dinh thự này rộng tới gần 7.500m2, có 58 phòng ngủ, 33 phòng tắm.

Nhìn lại 4 năm ở Nhà Trắng của cậu ấm Barron Trump: Dậy thì thành công hết nấc nhưng ngày càng làm fan chạnh lòng vì một chi tiết - Ảnh 13.

Sau khi dọn khỏi Nhà Trắng, gia đình ông Trump sẽ tới dinh thự xa hoa riêng của mình

Bà Melania Trump cũng đang ráo riết tìm trường học mới cho con. Theo tin đồn mới nhất thì có thể Barron sẽ tiếp tục việc học tại trường quý tộc Pine Crest với mức học phí “chỉ” hơn 35.000 USD/năm (khoảng 800 triệu đồng).

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *