Nhiều người dùng lời lẽ khiếm nhã “tấn công” tài khoản Tiktok của nam thanh niên ở Sa Pa tử vong khi leo mái nhà quay clip

Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, nhiều người dùng lời lẽ khiếm nhã bình luận trong các video mà tài khoản Tiktok của nam thanh niên đăng tải gây phẫn nộ.

Chiều 15/1, người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, Lào Cai bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong. Được biết, nạn nhân là H.Q.B, sinh năm 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn.
Nhiều người dùng lời lẽ khiếm nhã tấn công tài khoản Tikok của nam thanh niên Lào Cai tử vong khi leo mái nhà quay clip - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Trong giờ giải lao, nam thanh niên này đã trèo lên mái nhà để quay video TikTok, nhưng không may giẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m“, ông Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) cho biết nguyên nhân vụ tai nạn.

B. là một TikToker khá nổi tiếng trên mạng xã hội này với hơn 147 nghìn người theo dõi. Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự tiếc thương, đau xót, một số cộng đồng mạng “tấn công” tài khoản Tiktok của nam thanh niên bằng những lời lẽ khiếm nhã gây phẫn nộ.

Nhiều người dùng lời lẽ khiếm nhã tấn công tài khoản Tikok của nam thanh niên Lào Cai tử vong khi leo mái nhà quay clip - Ảnh 2.

Nhiều người dùng lời lẽ khiếm nhã tấn công tài khoản Tikok của B.

“Anh sinh năm bao nhiêu để mai em đánh lô”, “Thời tới… chôn không kịp”, “Trả giá thôi”, “Pha xử lý đi vào quan tài”,… một số bình luận khiếm nhã của cộng đồng mạng trong các video mà B. đăng tải trên tài khoản Tiktok.

Trước những bình luận này, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích thái độ hả hê, lời lẽ chế giễu của một số người trước sự mất mát của người khác. Bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng tai nạn này quả thực là một bài học cho tất cả mọi người, dù có làm bất cứ việc gì cũng cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng, tránh gây hậu quả đáng tiếc.

Hiện tại, vụ tai nạn đang được lực lực công an điều tra, làm rõ nguyên nhân. Sau khi lực lượng chức năng hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *