Nhặt được điện thoại Vertu, thanh niên 18 tuổi có hành động bất ngờ

Đang chạy xe ôm công nghệ, thanh niên 18 tuổi nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá trăm triệu đồng trước cổng trường và đã có hành động bất ngờ.

Sáng 10/11, anh Dương Anh Đức (18 tuổi, quê Vĩnh Long, hành nghề xe ôm công nghệ) trên đường đón khách.

Nam thanh niên chạy xe trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q.1), đến trước cổng trường tiểu học thì nhặt được chiếc điện thoại Vertu giá trị hàng trăm triệu đồng mà ai đó đánh rơi.

Nhặt được điện thoại Vertu, thanh niên 18 tuổi có hành động bất ngờ
Thanh niên 18 tuổi có hành động bất ngờ sau khi nhặt được điện thoại Vertu có trị giá hàng trăm triệu đồng

“Em nhặt được và biết đây là chiếc điện thoại có giá trị. Em nghĩ họ phải đổ mồ hôi, nước mắt làm việc mới có được tài sản này, nên tìm cách liên lạc, trả lại cho người mất nhanh nhất có thể”- Đức chia sẻ.

Đức cho biết đã tìm hiểu tính năng của điện thoại rồi mở nguồn, xem nhật ký cuộc gọi. Nam thanh niên tìm thấy số điện thoại giống 5 số đuôi của điện thoại Vertu nên liên lạc và cuối cùng đã gặp, trả lại tài sản cho chủ nhân.

Anh V.Q.B (quận Thủ Đức, TP.HCM) cho biết, sáng nay đưa con đi học, sơ ý đánh rơi chiếc điện thoại Vertu nhưng anh không hề hay biết.

“Tôi quá may mắn đã gặp được một người tử tế như em Đức. Đức đã chủ động liên hệ với tôi. Em ấy kiểm tra rất kỹ để xem tôi có đúng là chủ nhân không, sau đó hẹn gặp tôi ở đường Nguyễn Hữu Cảnh để trả tài sản”- anh B. xác nhận.

Anh B. cho biết nhận lại tài sản và cảm ơn nam thanh niên tốt bụng.

“Em ấy nói rõ là không cần “hậu tạ” gì cả. Đúng là đáng quý!”- anh B. chia sẻ.

Theo: vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *