Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook

Mới đây, chị Thuỳ Mẩu bất ngờ thông báo Facebook của chồng mình – anh Nguyễn Ngọc Mạnh, “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư – đã bị hack mất.

Chiều 2/3, chị Thuỳ Mẩu (thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) bất ngờ thông báo Facebook của chồng mình – anh Nguyễn Ngọc Mạnh, “người hùng” cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư – đã bị hack mất.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 1

“‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ”, thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải.

Theo tìm hiểu, trang Facebook cá nhân của anh Mạnh vẫn hoạt động, với bài đăng mới nhất là đoạn clip cho thấy góc quay toàn cảnh vụ việc anh dang tay giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư, và chưa có thêm “động thái” mới từ “kẻ nào đó” sau thông tin cảnh báo từ vợ của anh.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 2
Trang Facebook cá nhân của anh Mạnh hiện chưa có “động thái” mới từ “kẻ nào đó” sau thông tin cảnh báo từ vợ của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Cập nhật: May mắn là sau thời gian ngắn bị mất nick Facebook cá nhân, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã dùng số điện thoại đăng ký lấy lại. Thông tin này đã được vợ anh cập nhật thông qua bài đăng báo mất trước đó.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 3
Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết chồng mình đã lấy lại được tài khoản Facebook.

Được biết, sau khi sự việc cứu bé gái rơi từ tầng 12 được dư luận quan tâm, trang cá nhân của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và theo dõi từ cộng đồng.

Chỉ trong thời gian ngắn, số lượt theo dõi trang cá nhân của anh Mạnh đã lên đến 26.800 người và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bài viết trước đó của người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cũng nhận được hàng ngàn, thậm chí chục ngàn lượt thích, “thả tim” và bình luận.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 3
Tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh, người hùng đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội. (Ảnh: Dân Việt)
Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 4
Chỉ trong thời gian ngắn, số lượt theo dõi trang cá nhân của anh Mạnh đã lên đến 26.800 người và chưa có dấu hiệu dừng lại. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng xuất hiện khá nhiều tài khoản, hội nhóm,… giả mạo anh Mạnh để câu like, lừa đảo.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 28/2, bé N.P.H ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can và treo mình lơ lửng bên ngoài.

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook Ảnh 5
Cháu bé 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư may mắn được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống hiện sức khỏe đã ổn định. (Ảnh: Dân Việt)

Một số người dân ở tòa nhà bên cạnh khi phát hiện sự việc đã hô hoán cho mọi người giải cứu.

Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (ngụ tại Đông Anh, Hà Nội; là tài xế xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói) phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé H. khi bé rơi xuống.

Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương. Ngay lập tức, người dân và gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Theo: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *