Theo một bạn tù tiết lộ, dù đã 68 tuổi nhưng tên này vẫn còn khỏe mạnh, thường xuyên tập chống đẩy, gần đây nhất hắn còn được bắt gặp đang thủ dâm.

Người dân Hàn Quốc phẫn nộ trong ngày nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim 'Hope' ra tù - ảnh 1Chân dung tên tội phạm vô nhân tính Cho Doo Soon.

Được biết sau khi ra tù, Cho sẽ sống cùng vợ tại thành phố Ansan, Hàn Quốc. Bên cạnh đó hắn sẽ phải đeo vòng chân điện tử trong vòng 7 năm, công khai thông tin cá nhân trên mạng, cấm uống rượu, cấm đi chơi vào ban đêm, cấm tiếp cận các cơ sở giáo dục trẻ em và được 1 nhân viên cảnh sát trực tiếp phụ trách theo dõi. Thành phố nơi Cho sống cũng đã lắp thêm 211 camera an ninh, trong đó có 1 camera trong nhà Cho, 15 camera gần chỗ Cho sinh sống, đồng thời tăng cường ánh sáng cho 30 khu vực gần nơi này. Sở Cảnh sát Danwon cũng thành lập một đội phản ứng nhanh 5 thành viên.

Ngay trước đêm phóng thích Cho, vẫn có nhiều lời chỉ trích và phản đối việc tên tội phạm nguy hiểm này được trả tự do. Nhiều cư dân tuyên bố rằng sẽ tìm cách xử lý Cho Doo Yoon sau khi tên này ra tù. Thậm chí, nhiều người dân đã tụ tập biểu tình qua đêm trước khu vực nhà tù Nambu, Seoul cùng các khẩu hiệu yêu cầu Cho không được rời khỏi phạm vi nhà giam.

Người dân Hàn Quốc phẫn nộ trong ngày nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim 'Hope' ra tù - ảnh 2Người dân biểu tình cùng lời phẫn nộ, yêu cầu chính quyền không nên trả tự do cho Cho. 

Đúng 6 giờ 45 phút theo giờ địa phương, Cho Doo Soon đã chính thức rời nhà tù bằng một chiếc ô tô của cảnh sát giữa những tiếng mắng chửi thậm tệ, bị chặn xe, ném trứng và theo về trước tận cửa nhà để đập phá.

Người dân Hàn Quốc phẫn nộ trong ngày nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim 'Hope' ra tù - ảnh 3Cho Doo Soon cúi chào sau khi được trả tự do. 

Năm 2008, vụ án Cho Doo Soon bắt cóc bé Na Young 8 tuổi trong nhà vệ sinh công cộng ở Ansan, tỉnh Gyeonggi gây rúng động xứ sở kim chi. Kẻ này đã cưỡng hiếp, đánh đập, nhốt, rồi bỏ mặc em trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Phim “Hope” được dựng lại từ vụ án chấn động này và đã đạt nhiều giải thưởng về điện ảnh, nổi tiếng với khán giả toàn thế giới.

Theo: tienphong.vn