Ngọc Trinh sẽ góp giọng cùng B Ray – Han Sara trong ca khúc mới?

Ngọc Trinh thật sự sắp lân sân ca hát rồi sao

Mới đây, B Ray đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Dù chưa ấn định ngày phát hành, thế nhưng dân mạng đã “chắc cú” rằng đây sẽ là một hit lớn của B Ray vì có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ nữ là Ngọc Trinh và Han Sara.

Ngọc Trinh sẽ góp giọng cùng B Ray - Han Sara trong ca khúc mới? Ảnh 1

Có lẽ vai trò của Han Sara đã quá rõ ràng, thế nên sự chú ý đa phần đổ dồn về phía Ngọc Trinh. Bởi dù công bố cameo là vậy, nhưng B Ray vẫn chưa xác nhận về vai trò mà Ngọc Trinh sẽ đảm nhận. Chính vì vậy, không hề phi lí khi dân mạng đồn đoán khả năng cao Ngọc Trinh ngoài việc góp mặt trong MV sẽ còn góp giọng luôn trong ca khúc lần này.

Ngọc Trinh sẽ góp giọng cùng B Ray - Han Sara trong ca khúc mới? Ảnh 2

Mặc dù thường xuyên bị gắn cho danh hiệu “thánh phá hit”, nhưng ai cũng biết đây chỉ là những lần Ngọc Trinh hát chơi cho vui. Gần đây nhất, Ngọc Trinh còn can đảm khi thể hiện luôn OST một bộ phim truyền hình mà mình tham gia diễn xuất. Dù không thật sự xuất sắc nhưng rõ ràng giọng hát Ngọc Trinh không quá khó nghe để bị gọi là “thánh phá hit”.

Ngọc Trinh sẽ góp giọng cùng B Ray - Han Sara trong ca khúc mới? Ảnh 3

Công bằng mà nói, để mời được Ngọc Trinh tham gia MV là điều không dễ dàng, nhưng một khi mời được là đã thành công bước đầu khi thu hút được sự quan tâm từ công chúng. Trước đó, sự góp mặt của Ngọc Trinh trong Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, đồng thời góp phần đưa MV lên #1 trending Youtube một cách nhanh chóng.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *