Ngọc Trinh diện đầm hở bạo khoe vòng 1 đẫy đà nhưng nhìn qua, nhìn lại sao như… mặc ngược váy thế kia?

Vào đây mà xem cô Ngọc Trinh mặc váy trông lạ lùng chưa này!

Ngọc Trinh từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sự dũng cảm trong việc mặc hở, mặc khoe body hết nấc, bất chấp tiết trời nóng đổ mồ hôi hay lạnh hơn cả trái tim người yêu cũ. Thế nhưng, chiếc đầm “hiểm hóc” mà cô nàng vừa khoe cách đây ít giờ lại khiến người xem đặt 1 dấu chấm hỏi to tướng về tính thẩm mỹ của nó.

Theo đó, trên Instagram của mình, Ngọc Trinh tiếp tục sự nghiệp khoe thân khi tung tấm ảnh mặc đầm bó “sát sàn sạt” tôn vinh body không ngấn mỡ. Nhưng điều đặc biệt lại nằm ở phần ngực váy, mời bạn cùng xem:

Ngọc Trinh diện đầm hở bạo khoe vòng 1 đẫy đà nhưng nhìn qua, nhìn lại sao như... mặc ngược váy thế kia? - Ảnh 2.

Chiếc đầm khoe trọn tối đa body Ngọc Trinh (tất nhiên!), nhưng khoe thế nào lại để mất hẳn 1 mảng váy phía trước thế kia?

Chiếc đầm với phần ngực váy như “tàng hình”, phô diễn vòng 1 chỉ chực trào ra ngoài của tình cũ đại gia Hoàng Kiều. Cũng vì đường lối sexy kiểu này mà có dân mạng thốt lên rằng: “Nhìn như xoay váy từ phía sau ra phía trước để mặc”. Không sai! Rõ ràng phần hở bạo kia thiếu tính mềm mại, duyên dáng mà 1 chiếc đầm cần có, thế nên mới có thành phẩm là 1 chiếc đầm xoá tan ranh giới giữa không gian và thời gian, giữa trái và phải, giữa mặt trước váy và đằng sau váy như các bạn đang xem.

Ngọc Trinh diện đầm hở bạo khoe vòng 1 đẫy đà nhưng nhìn qua, nhìn lại sao như... mặc ngược váy thế kia? - Ảnh 3.

Chính ra chiếc đầm này cũng tiện đó chứ! Xoay ra mặt trước hay mặt sau thì cũng như nhau mà thôi.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *