Ngọc ‘Rambo’ là ai?

Sở hữu tài khoản YouTube với hơn 450.000 người đăng ký, Ngọc “Rambo” thường đăng tải clip trêu chọc, đòi nợ, giải quyết mâu thuẫn… cùng đàn em và người thân.

Ngày 23/12, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ Lê Thanh Ngọc (tức Ngọc “Rambo”, 31 tuổi) và Phùng Văn Hùng (22 tuổi) để điều tra về hành vi bắt giữ trái pháp luật.

Ngọc “Rambo” quê tỉnh Phú Thọ, sinh sống tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Anh ta hoạt động tích cực trên YouTube khi thường xuyên đăng clip với tần suất hàng ngày. Các clip được đăng tải với nội dung Ngọc “Rambo” cùng các đàn em và người thân trong gia đình trêu chọc, đòi nợ, giải quyết mâu thuẫn…

Bat Ngoc "Rambo" anh 1
Trang YouTube của Ngọc “Rambo”. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngày 5/11/2019, Ngọc “Rambo” đăng tải clip với tiêu đề “NGỌC RAMBO va chạm ĐẠI CA CƯỜNG KÉP BẮC GIANG” thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Theo nội dung clip, đàn em của người được gọi là đại ca Cường “Kép” đã bắt nạt, nhũng nhiễu vòi tiền quán ăn của đàn em Ngọc. Để bảo vệ “đệ tử”, Ngọc cùng nhiều thanh niên mang baton, gậy bóng chày để xô xát, đánh nhau.

Một lúc sau, Cường “Kép” đến quán ăn trên và thẳng tay tát đàn em của mình trước mặt mọi người để dạy dỗ.

Tháng 8/2020, Ngọc “Rambo” cũng đăng clip cùng một giang hồ khác là Dương Minh Tuyền (biệt danh “Thánh chửi”), thu hút hơn 300.000 lượt xem.

Bat Ngoc "Rambo" anh 2
Ngọc cùng Dương Minh Tuyền. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong các clip, Ngọc “Rambo” xuất hiện là người xăm trổ khắp cơ thể, đầu trọc, thường đeo rất nhiều dây chuyền vàng, nhẫn vàng… Anh ta thể hiện mình là một đàn anh, giang hồ trong xã hội.

Trước đó, ngày 16/8, Ngọc “Rambo” cùng Hùng đã đe dọa, bắt giữ trái phép N.T.A. (16 tuổi, ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang).

Trong khi bắt giữ, đe dọa nạn nhân, Ngọc “Rambo” đã quay clip và đăng tải lên tài khoản YouTube của anh ta với hơn 450.000 người đăng ký. Hiện, clip này không còn xuất hiện trên YouTube.

Ngoài ra, Ngọc còn có trang Facebook cá nhân được gần 50.000 người theo dõi.

Theo: zingnews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *