Ngô Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng: “Dũng đau 1 thì tôi đau 10, giá như người bị đau là chính tôi”

Ngô Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ đầu tiên sau pha va chạm đáng tiếc với Hùng Dũng trên sân Thống Nhất tối 23/3.

Trong 12 tiếng vừa qua, những thông tin về chấn thương của Hùng Dũng là điều được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất. Ngô Hoàng Thịnh, người khiến Hùng Dũng rời sân trong đau đớn cũng đã vào viện động viên người đồng nghiệp. Cầu thủ của CLB TP.HCM hối hận vì những gì đã gây ra.

“Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân. Thật sự tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị đau là mình chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”, Hoàng Thịnh chia sẻ.

Ngô Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng: Dũng đau 1 thì tôi đau 10, giá như người bị đau là chính tôi - Ảnh 1.

Ngô Hoàng Thịnh hối hận nhiều sau pha bóng khiến Hùng Dũng gãy chân (Ảnh: Hiếu Lương)

Về tình huống đáng tiếc trên sân, Hoàng Thịnh nói: “Ham hố gì thứ đá như thế. Tôi ham bóng quá và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Mọi chuyện xảy ra theo cách không ai mong muốn. Tôi và Dũng cũng thân nhau, cậu ấy lại bị như thế vì tôi, Dũng đau 1 thì tôi đau 10”.

Ngay sau khi Hùng Dũng được đưa đi cấp cứu, Hoàng Thịnh cũng vào bệnh viện ngay trong đêm để hỏi thăm đồng nghiệp. Khi ở trên sân, anh cũng chạy theo xe chở Hùng Dũng để xin lỗi.

Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật vào sáng nay (24/3) tại TP.HCM. Hiện vợ Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên và sát cánh cùng chồng trong lúc khó khăn này. Nhiều thành viên của CLB Hà Nội cũng túc trực tại bệnh viện từ đêm qua.

Ngô Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng: Dũng đau 1 thì tôi đau 10, giá như người bị đau là chính tôi - Ảnh 2.

Hùng Dũng lạc quan trong bệnh viện (Ảnh: CLB Hà Nội)

Ngô Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng: Dũng đau 1 thì tôi đau 10, giá như người bị đau là chính tôi - Ảnh 3.Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *