Nghi phạm sát hại cô gái ở Thường Tín khai gì?

Bước đầu nghi phạm Nguyễn Văn Tùng – kẻ sát hại cô gái ở Thường Tín khai nhận, do mâu thuẫn tình ái nên đã ra tay sát hại nạn nhân.

Chiều 9/1, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Tùng (SN 1993; trú tại xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín) – kẻ giết người phụ nữ tại xã Liên Phương, Thường Tín, khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Nghi phạm sát hại cô gái ở Thường Tín khai gì?
Nghi phạm Tùng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 12h trưa 08/01/2021, tại khu vực phía trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam (xã Liên Phương, huyện Thường Tín), người dân phát hiện một người phụ nữ tử vong, trên người có vết đâm bằng dao.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Thường Tín đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, với nỗ lực điều tra, đến sáng 09/01/2021, Công an huyện Thường Tín đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội bắt giữ thủ phạm là Nguyễn Văn Tùng (SN 1993; trú tại xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín) khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tùng khai nhận là do mâu thuẫn tình ái nên đã ra tay sát hại nạn nhân.

Hiện các lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Theo: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *