Nam thanh niên đi xe không biển số còn “găm” theo súng phòng thân

Ngày 5/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng đi xe mô tô tàng trữ ma túy còn mang theo súng để phòng thân.

nam thanh niên đi xe không biển số còn "găm" theo súng phòng thân

Đối tượng Lê Văn Tuấn Anh cùng tang vật liên quan đến vụ án

Theo đó, vào khoảng 00h13′, ngày 02/01/2021, Tổ tuần tra vũ trang của Phòng Cảnh sát Cơ động thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực phường Điện Biên, TP Thanh Hóa thì phát hiện Lê Văn Tuấn Anh (SN 1999, ngụ tại phường Đông Cương, TP Thanh Hóa) điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong người của nam thanh niên này đang tàng trữ 7 gói ni lông, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 5 viên nén màu hồng (đối tượng khai nhận là ketamin và thuốc lắc); tiếp tục khám xét người của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ trong thắt lưng của nam thanh niên này 1 khẩu súng ngắn (dạng K59), bên trong có 6 viên đạn.

Bước đầu, khai nhận với cơ quan chức năng, Lê Văn Tuấn Anh cho biết, số ma túy trên mua để sử dụng dần. Còn khẩu súng và đạn mua về để phòng thân. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: baogiaothong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *