Nam thanh niên đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương

Công an thị xã Bến Cát vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra truy xét đối tượng thực hiện vụ cướp ngân hàng xảy ra trưa ngày 18/11.

Tính đến chiều nay 18/11, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đồng thời trích xuất camera an ninh để điều tra vụ cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vào trưa cùng ngày.

Nam thanh niên đe dọa nhân viên, cướp ngân hàng táo tợn ở Bình Dương Ảnh 1
Hiện trường vụ cướp ngân hàng bất thành trưa ngày 18/11. Ảnh: VTC News

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h05, một người đàn ông dựng xe máy trước cửa phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) trên đường ĐT 741, phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương) rồi đi bộ vào bên trong.

Khi vào bên trong, nam thanh niên này rút ra một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa tiền nhưng nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu. Nam thanh niên tiếp tục yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền.

Lúc này, bảo vệ của ngân hàng chạy ra ngoài tri hô nên tên cướp hoảng sợ phóng ra ngoài và lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an Thị xã Bến Cát đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, đồng thời lấy lời khai nhân chứng để phục vụ quá trình điều tra.

Một số người dân gần đó cho biết, sau khi nghe tiếng tri hô cướp, cướp… của bảo vệ ngân hàng thì có thấy một nam thanh niên chạy ra xe mô tô với tốc độ nhanh rồi mất hút.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *