Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng “phát cuồng” còn là vẻ ngoài siêu điển trai

Không chỉ ga lăng, ngoài đời nam sinh này cũng sở hữu vẻ ngoài soái ca lắm!

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vừa diễn ra, góp công không nhỏ giúp thí sinh 2k3 phải kể đến các bạn tình nguyện viên. Cũng là sinh viên ở các trường đại học, họ tình nguyện giúp thí sinh đến điểm thi nhanh chóng hơn. Trong nhiều trường hợp, phát hiện sĩ tử chưa kịp đến điểm trường, những bạn tình nguyện này sẵn sàng cùng CSGT đến hẳn nhà thí sinh gọi đi thi.

Mới đây, một hình ảnh được share rần rần trên MXH khi 1 nam sinh tình nguyện đã nhường ô cho 2 bạn nữ giữa thời tiết mưa bão khi chuẩn bị vào thi.

Anh chàng đã để bản thân chịu ướt, nhanh chóng đưa 2 sĩ tử đến phòng thi. Dân mạng còn nói đùa đây mới là “soái ca ngoài đời thật” đích thực, nếu 2 nữ sinh này có đỗ thì nhớ đến cảm ơn nam tình nguyện viên năm xưa nhé!

Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 1.

Nam sinh để mình chịu ướt, che ô cho thí sinh giữa thời tiết mưa bão

Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 2.

Soái ca ngoài đời thật là đây!

Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 3.

Được biết, danh tính của soái ca cầm ô này là Lê Văn Thuận (17 tuổi), hiện đang theo học trường THPT Sóc Sơn (Hà Nội). Nhận được sự giao phó của nhà trường, 10x cũng đã tích cực trực suốt 3 ngày thi đại học.

Đi trực đúng hôm mưa bão nhưng Thuận cũng không nề hà gì. Anh chàng đã lấy luôn ô cho sĩ tử đi thi, nhanh chóng giúp các bạn 2k3 được vào phòng thi nhanh nhất mà cũng không bị ướt.

Sau khoảnh khắc soái ca của mình, trang cá nhân của Hậu đã tăng follow chóng mặt. Thực tế ở ngoài đời, 10x cũng sở hữu gương mặt ưa nhìn, có chiều cao khủng lên đến gần 1m8. Ấm áp lại có tâm như này, bảo sao nữ sinh nào nhìn thấy cũng mê!

Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng "phát cuồng" còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 4.
Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng "phát cuồng" còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 4.

Nam sinh Lê Văn Thuận ngoài đời cũng sở hữu ngoại hình ưu nhìn

Sau khi hình ảnh của Hậu được đăng tải đã nhận về nhiều lượt chia sẻ. Những hình ảnh đã giúp dân mạng hiểu hơn về công việc tình nguyện viên nơi các điểm trường. Dù không có công xá, song các bạn học sinh vẫn nhiệt tình giúp đỡ sĩ tử để các kì thi diễn ra thuận lợi nhất.

Một số bình luận bên dưới bài viết chia sẻ:

– “Hôm thi vào chuyên Lam Sơn, mình khóc nức nở buổi sáng không làm được Toán. Chiều đến được 1 chị chuyên Anh ôm rồi bảo cố lên em. Hôm thi Anh và Văn hôm sau mình làm bài tốt cực. Mặc dù không đậu nhưng vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến chị tình nguyện viên ở chuyên Lam Sơn năm ấy”.

– “Các bạn nữ may mắn quá cơ. Hôm thi chỉ có thầy dạy Hóa đứng gõ đầu bảo đến muộn thế, chứ chẳng có soái ca nào che ô cho mình cả”.

– “Thanh niên tình nguyện cũng chẳng sung sướng gì đâu, đi làm cái này không được tiền phí mà. Nhưng vẫn thấy vui, giúp được sĩ tử là bản thân cũng vui chút rồi”.

Một số hình ảnh tình nguyện viên nhiệt tình giúp đỡ thí sinh được dân mạng chia sẻ:

Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 5.
Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 6.
Nam sinh nhường ô cho 2 sĩ tử còn bản thân ướt nhẹp, nhưng thứ dân mạng phát cuồng còn là vẻ ngoài siêu điển trai - Ảnh 7.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *