Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn?

Được dân tình tích cực “đẩy thuyền” với cả 2 cô nàng đáng yêu là Khánh Vân và Hậu Hoàng, không biết Mũi trưởng Long sẽ phản ứng ra sao đây!

Bên cạnh 6 nữ nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2020Thượng uý Nguyễn Việt Long – người trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm việc phục vụ quân ngũ của các cô gái cũng nhận được sự chú ý không hề kém cạnh. Sau 2 tập lên sóng, Mũi trưởng Long cũng được dân tình tích cực “đẩy thuyền” với cả 2 cô gái là Khánh Vân và Hậu Hoàng.

Trong tập đầu tiên, Mũi trưởng Long khiến 6 nữ khách mời khá lo lắng vì tỏ ra vô cùng nghiêm khắc. Tuy nhiên, sang đến tập 2, khán giả đã chứng kiến khoảnh khắc Thượng uý lần đầu tiên nở nụ cười trong chương trình chỉ vì 1 câu nói của Hậu Hoàng. Cụ thể, trong lúc chào đón 5 đồng chí nữ khác đến sống cùng với 6 chị em, Hậu Hoàng lại nhầm lẫn khi thể hiện mong muốn “sẽ cùng 12 chị em chung sống vui vẻ” trong khi chỉ có 11 cô gái trong phòng và người còn lại là đồng chí Mũi trưởng. Nhận ra có gì đó sai sai ở đây, Thượng uý không nhịn được cười và hỏi lại “Ở trong phòng, lấy đâu ra chị em thứ 12 vậy, đồng chí Hậu?”.

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 1.
Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 2.

Mũi trưởng không nhịn được cười khi Hậu Hoàng đếm nhầm số lượng nữ trong phòng

Cũng bởi nụ cười này mà nhiều fan đã bắt đầu “lọt hố” chàng Thượng uý điển trai, cũng dần chú ý đến hành động giữa Mũi trưởng và Hậu Hoàng. Hơn nữa, cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Thượng uý với “Đồng chí Hậu” khi cho lấy thêm một món đồ vì sữa tắm là vật dụng mặc định được phép càng khiến dân tình tranh thủ “đẩy thuyền” Việt Long – Hậu Hoàng ở cả khắp mặt trận MXH.

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 3.

Hiệu ứng trái tim giữa cả 2 phần nào cũng thể hiện mong muốn “đẩy thuyền” từ đội ngũ biên tập chương trình

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 4.

Ngay sau đó, chương trình cũng cho phát những chia sẻ của bố mẹ Hậu Hoàng khi con gái nhập ngũ: “Con gái đi 1 tuần về mà có bạn trai là bố mẹ phấn khởi lắm”

Lại nói về Khánh Vân, sau khi fanpage Sao Nhập Ngũ đăng những khoảnh khắc điển trai của Thượng uý Long trong chương trình, cô nàng mạnh dạn tag thẳng tài khoản Facebook chỉ huy của mình nhằm giới thiệu đến các fan nữ với mục đích “rao bán”. Đáng chú ý hơn cả là bình luận đáp lại đầy ẩn ý của chính chủ: “Ny lại bán đứng tôi à”. Từ viết tắt “Ny” phải chăng là “Người yêu”?

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 5.

Fanpage chương trình cũng đăng tải những khoảnh khắc cực kỳ nghiêm khắc của Thượng uý khi chỉ huy 6 cô gái

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 6.

Bình luận đáp trả gây chú ý của Thượng uý Nguyễn Việt Long

Khánh Vân cũng là cái tên ghi được thành tích cao nhất thử thách nhảy xa ở tập 2, tạo ấn tượng khá tốt đối với đồng chí Mũi trưởng, phải chăng cô nàng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đây là lí do cả 2 khá thân thiết sau chương trình?

Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) hợp cạ với Khánh Vân hay Hậu Hoàng hơn? - Ảnh 7.

Khánh Vân cũng được fan “đẩy thuyền” với Mũi trưởng Long

Được dân tình tích cực “đẩy thuyền” với cả 2 nữ nghệ sĩ đáng yêu là Khánh Vân và Hậu Hoàng, không biết Mũi trưởng Long sẽ phản ứng ra sao đây!

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *