Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn!

Nếu bạn là thực khách, liệu bạn có thử nước lẩu trà sữa vị matcha sầu riêng của nhà hàng này không?

Cách đây không lâu, nhiều người còn băn khoăn trước sự kết hợp lạ lùng giữa cơm (tinh bột) và trái cây (dưa hấu, xoài, ổi… ). Vậy bạn có tưởng tượng nổi sẽ có ngày, bột matcha (trà xanh) và trái bơ được đem đi làm nước dùng ăn lẩu chưa?

Ý tưởng đậm chất hư cấu kể trên vừa được một nhà lẩu tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) biến thành sự thật. Chẳng biết động lực nào đã khiến chủ nhà hàng đưa ra quyết định đem sầu riêng làm nguyên liệu chính, nhưng  đây là một cú sốc không hề nhỏ với những ai là tín đồ của lẩu.

Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 1.

Nồi lẩu đặc biệt của nhà hàng có hai vị matcha và sầu riêng.

Theo chia sẻ từ nhà hàng, thành phần chính của nước lẩu là… trà sữa. Sau đó, các đầu bếp mới thêm thắt các vị cho nước lẩu như matcha, điểm nhấn của loạt nước lẩu lần này là cách chế biến vị sầu riêng, người làm sẽ để nguyên phần vỏ và múi trong nồi lẩu. Ngoài ra còn có sự kết hợp từ độ béo của nước cốt dừa.

Nếu ăn nhiêu đó vẫn chưa thấy lạ, nhà hàng vẫn còn lẩu vị oreo cho ai muốn ăn thử nhé.

Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 2.

Nồi lẩu oreo.

Ăn lẩu phải có topping, đã có một nồi nước “độc lạ” vậy rồi thì đồ ăn kèm cũng lạ lùng không kém. Nhà hàng thoải mái cho thực khách lựa các loại topping từ ngọt (bí ngô, đậu đỏ, trân châu trắng) cho đến mặn (thịt bò, trứng muối)… Thậm chí là cơm chiên cho những ai không thích ăn lẩu với mì.

Theo tìm hiểu, một nồi lẩu như vậy có giả khoảng hơn 400 nghìn VNĐ.

Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 3.
Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 4.
Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 5.
Một nhà hàng lẩu Trung Quốc đãi thực khách bằng món lẩu matcha sầu riêng, cư dân mạng bình luận: Để mị dẫn người yêu cũ đi ăn! - Ảnh 7.

Mỗi suất lẩu như thế có giá là 125 nhân dân tệ (khoảng 430.000 đồng) cho một khách.

Một vài bình luận từ cư dân mạng:

– Mị nên dắt người yêu cũ đi đến đây ăn cho hắn biết khổ đau ngọt ngào là gì. 

– Sao người ta ăn được giỏi vậy nhỉ?

– Cho tiền tui cũng không dám ăn. 

– Nhìn ngon phết, Việt Nam cũng mau có đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *