Messi và Suarez sẽ tái hợp trong màu áo Inter Miami?

Theo thông tin từ Đài phát thanh Catalunya, Messi và Suarez sẽ gia nhập câu lạc bộ Inter Miami sau năm 2022.

Messi chỉ còn hợp đồng với Barca tới hết mùa giải năm nay. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan vẫn chưa có động thái tích cực nào để có thể thuyết phục tiền đạo người Argentina tiếp tục tục gắn bó với sân Nou Camp.

Hiện tại, Messi đang được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu theo đuổi. Man City và PSG là hai đội bóng thể hiện rõ quyết tâm có được chữ ký của Messi khi mùa giải năm nay khép lại, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Mới đây, Đài phát thanh Catalunya đã tiết lộ bến đỗ của Messi đó là câu lạc bộ Inter Miami của Mỹ. Tuy nhiên, theo nguồn tin này thì M10 chỉ gia nhập Inter Mianmi sau năm 2022.

Cũng theo Đài phát thanh Catalunya thì ở thời điểm đó, Messi cùng với Suarez – đồng đội cũ của M10 ở Barca hiện đang khoác áo Atletico Madrid sẽ sát cánh bên nhau trong màu áo đội bóng nước Mỹ.

Suarez đang chơi rất hay trong màu áo Atletico Madrid, khi ghi được 7 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 14 trận ra sân trên mọi đấu trường. Chân sút người Uruguay sẽ hết hạn hợp đồng với nửa đỏ thành Madrid sau mùa giải 2022./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *