Messi chúc Ronaldo đánh bại Covid-19 đế sớm đối đầu nhau trên sân cỏ

Ronaldo tiếp tục dương tính với Covid-19 và Messi đã gửi thông điệp động viên siêu sao người Bồ Đào Nha.

9 ngày kể từ lần đầu nhiễm Covid-19, Ronaldo tiếp tục dương tính với virus chết chóc này. Điều này đồng nghĩa, Ronaldo chắc chắn không thể góp mặt trong trận Juventus gặp Barca vào tuần tới.

Trước đó, Ronaldo đã vắng mặt ở hai trận gần nhất của Juventus trước Crotone và Dynamo Kiev. Đến ngày Chủ Nhật tới, chân sút 35 tuổi người Bồ Đào Nha cũng không thể cùng các đồng đội tham dự trận gặp Hellas Vero trước khi đối đầu với Barca.

Ronaldo vẫn tập luyện đều đặn ở nhà và không xuất hiện triệu chứng nhiễm bệnh. Trên trang cá nhân CR7 giữ tinh thần thoải mái, vừa tập luyện vừa ca hát. Chân sút Bồ Đào Nha cũng cắt trụi tóc thay vì tỉa tót như trước.

Messi chúc Ronaldo đánh bại Covid-19 đế sớm đối đầu nhau trên sân cỏ Ảnh 1
Ronaldo và Messi lỡ cơ hội đối đầu nhau vào tuần sau.

Thông tin Ronaldo lần thứ hai dương tính với Covid-19 khiến Messi cũng tỏ ra thất vọng vì lỡ cơ hội đối đầu với chân sút Bồ Đào Nha. Messi nhớ cảm giác được so tài với Ronaldo trong gần cả một thập kỷ qua ở La Liga trước khi gia nhập Juventus.

“Rõ ràng khi Ronaldo chơi cho Real Madrid, các El Clasico đều rất đặc biệt. Nhưng đó là chuyện quá khứ. Lúc này chúng tôi hướng thách thức phía trước, với trận đấu giữa Barca và Juventus vào thứ Tư tới đây.

Tôi hi vọng, Cristiano Ronaldo sớm bình phục với trận chiến Covid-19 để có thể ra sân cho trận đấu này”, Messi gửi lời chúc tới Ronaldo.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *