Mẹ ruột diễn viên đóng vai “tiểu tam” trong vụ đánh ghen ở Hà Nội phải nhập viện vì dư luận công kích dù đã lên tiếng đính chính

Sau vài ngày đoạn clip đánh ghen ở Hà Nội được chia sẻ, dù Trang Abby tung bằng chứng đính chính sự việc nhưng không ít cư dân mạng vẫn cố chấp lên án chỉ trích, thậm chí còn công kích đến gia đình khiến mẹ cô phải nhập viện điều trị.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen ở phố Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng được phen xôn xao. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhân vật chính trong đoạn clip trên đã lên tiếng đính chính toàn bộ diễn biến chỉ là cảnh diễn cho 1 chương trình truyền hình.

Tưởng chừng như sau khi các nhân vật, thậm chí cả vị đạo diễn cũng đã lên tiếng làm sáng tỏ thì sự việc sẽ dừng lại, tuy nhiên mới đây Trang Abby – cô gái diễn vai “tiểu tam” lại một lần nữa lên tiếng thể hiện sự bức xúc. Bởi trong những ngày qua, không chỉ bản thân cô mà ngay cả mẹ ruột cô ở Hải Dương cũng nhận không ít lời chỉ trích, công kích từ cộng đồng mạng. Vì không chịu được những áp lực từ dư luận mà mẹ cô đã phải nhập viện cấp cứu.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Trang Abby cho biết, “Mẹ em không hề gây ách tắc giao thông. Mẹ em cũng không hề diễn vai “tiểu tam cướp chồng đánh vợ. Mẹ em lại càng không cổ xuý, dung túng cho việc … lên ngôi. Và cuối cùng mẹ là mẹ, em là em đừng lôi mẹ em vào câu chuyện này, em xin nhắc lại mẹ em không hề liên quan”.

Bên cạnh đó là dòng tin nhắn mẹ cô nhắn cho con gái thể hiện rõ sự mệt mỏi cùng hình ảnh bà đang phải nằm truyền nước tại bệnh viện.

Trong tin nhắn, mẹ nữ diễn viên viết, “Con xem công việc của con thế nào, từ hôm xưa đến nay mẹ đau đầu mệt mỏi quá không chịu được nữa. Vừa áp lực công việc, vừa khủng bố về tinh thần từ cư dân mạng chửi. Họ không những chửi mẹ mà còn nói tới cả bạn bè của mẹ, nay mẹ phải đi truyền dịch đây này”.

Mẹ ruột diễn viên đóng vai tiểu tam trong vụ đánh ghen ở Hà Nội phải nhập viện vì dư luận công kích dù đã lên tiếng đính chính  - Ảnh 1.

Mẹ của Trang Abby ở Thái Bình phải nhập viện điều trị vì áp lực dư luận

Theo đó, Trang cũng cho biết không chỉ bố mẹ cô mà thậm chí cả bạn bè, người quen biết cũng bị công kích dù cô đã đưa ra bằng chứng, và clip để chứng minh vụ đánh ghen chỉ là diễn.

“Chấp nhận bị chửi vì đóng vai tiểu tam thì mọi người chửi mình em thôi hà cớ gì lôi bố mẹ em thậm chí công kích bố mẹ không được đi sang công kích đến bạn bè của họ.

Tất cả mọi người không tin đòi báo chí, nhà đài, clip…. em đã đáp ứng đủ cả vẫn cố chấp như thế, vẫn không tin. Thậm chí, còn lái sang chuyện ách tắc giao thông. Em tổ chức cho cả ekip đi đánh ghen để PR cho em hay gì ạ.

Bản thân em là 1 diễn viên diễn vai ‘tiểu tam’ mà diễn không ra được vai, không tròn vai thì em thất bại thật sự. Còn để đến mức mọi người tưởng thật để chửi để ghét em thì em thật sự đã thành công nên dù mọi người có chửi em xin nhận hết. Làm ơn hãy phân biệt ĐÚNG và SAI”, Trang bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Mẹ ruột diễn viên đóng vai tiểu tam trong vụ đánh ghen ở Hà Nội phải nhập viện vì dư luận công kích dù đã lên tiếng đính chính  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ đánh ghen trên phố Hà Nội trước đó

Trang cũng cho biết, bản thân cô làm nghề diễn nên “không thể làm vừa lòng tất cả mọi người”, chỉ mong sự việc dừng lại và người thân và gia đình cô không bị công kích, làm phiền bởi những hiểu lầm không đáng có từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi bài đăng của nữa diễn viên được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều đồng cảm và không quên gửi lời động viên mong mẹ cô chóng khoẻ. Nhiều người cũng lên tiếng mong một bộ phân cư dân mạng nên dừng lại, chấm dứt việc bình luận và gửi những lời ác ý đến cô diễn viên trẻ và gia đình để tránh đẩy sự việc đi quá xa.

Theo: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *