MC Diệp Chi tiết lộ điều bất ngờ về Việt Thái, thí sinh đang vướng lùm xùm sau những hành động ăn mừng

Theo lời MC Diệp Chi – người có cơ hội tiếp xúc và quan sát các thí sinh Olympia qua từng trận thi đấu thì Nguyễn Việt Thái là một cậu nam sinh năng động và hồn nhiên, thậm chí có phần nhí nhố lúc chưa lên hình.

Tại “Đường lên đỉnh Olympia” tháng 3 quý 2 năm 2021, nam sinh đến từ Hà Nội – Nguyễn Việt Thái đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế tháng với số điểm 255. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không có vụ việc một bộ phận khán giả “soi” và bắt bẻ Việt Thái liên quan đến hành động ăn mừng của chính nam sinh này.

Cụ thể, nhiều người cho rằng Việt Thái thường có những động tác ăn mừng phấn khích, niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt mỗi khi trả lời đúng các câu hỏi. Điều này đã nhận về không ít bình luận tiêu cực, nhiều người “ném đá” hành động của nam sinh Hà Nội vì tự tin thái quá, không biết kiềm chế cảm xúc và có phần thiếu tôn trọng đối thủ.

MC Diệp Chi tiết lộ điều bất ngờ về Việt Thái, thí sinh đang vướng lùm xùm sau những hành động ăn mừng Ảnh 1
Nam sinh với những biểu cảm và hành động vui mừng gây khó chịu cho một số khán giả

Trước những ý kiến có phần gay gắt này, Việt Thái cũng nhận được nhiều sự bênh vực từ các “đàn anh” Hà Việt Hoàng – cựu thí sinh từng góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017, nhà báo Ngô Bá Lục..

Mới đây, những người quan tâm đến vụ việc này đã phát hiện ra những tiết lộ thú vị từ MC Diệp Chi về thí sinh Nguyễn Việt Thái trong chặng đường chinh phục Olympia để ghi danh vào trận chung kết danh giá.

MC Diệp Chi tiết lộ điều bất ngờ về Việt Thái, thí sinh đang vướng lùm xùm sau những hành động ăn mừng Ảnh 2

Theo đó, phía dưới phần bình luận bài viết của nhà báo Ngô Bá Lục, MC Diệp Chi còn tiết lộ những tính cách cực kỳ dễ thương của Nguyễn Việt Thái. Nữ MC viết: “Bạn Thái cứ tưng tưng như vậy đó anh ạ. Lúc không lên hình còn nhí nhố hơn nữa. Nhưng là hồn nhiên quá chứ không có ý gì đâu. Các trận thi tuần, tháng, quý của bạn ấy ghi hình liền nhau rồi mới phát sóng nên không kịp nghe ngóng phản hồi của khán giả. 

Em tin Việt Thái đủ thông minh và tinh nhạy để biết mình nên thế nào cho hành trình sắp tới, Thái nhỉ? Cảm ơn bài viết của anh Lục nhiều ạ. Em nghĩ khán giả góp ý là chuyện bình thường và là điều quý, các bạn thí sinh cũng nên tiếp thu để điều chỉnh, hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên nên dừng lại ở mức độ góp ý thôi chứ “ném đá” hay lên án thì em nghĩ quá đà mất rồi”.

MC Diệp Chi tiết lộ điều bất ngờ về Việt Thái, thí sinh đang vướng lùm xùm sau những hành động ăn mừng Ảnh 3
MC Diệp Chi 

Theo lời MC Diệp Chi – người có cơ hội tiếp xúc và quan sát các thí sinh Olympia qua từng trận thi đấu thì Nguyễn Việt Thái là một cậu nam sinh năng động và hồn nhiên, thậm chí có phần nhí nhố lúc chưa lên hình. Sở dĩ Việt Thái chưa kịp điều chỉnh hành động và biểu cảm của mình ở các trận thi đấu bởi vì thời gian ghi hình liền nhau rôi mới phát sóng nên nam sinh này đã không kịp nghe ngóng phản hồi của quý khán giả để sửa đổi.

Sau cùng, MC Diệp Chi cho rằng, khán giả góp ý là chuyện bình thường, các bạn thí sinh sẽ tiếp thu và dần hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, MC Diệp Chi cũng mong rằng, khán giả hãy văn minh và nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, góp ý có mức độ chứ không nên “ném đá” một cậu học trò một cách quá đà.

MC Diệp Chi tiết lộ điều bất ngờ về Việt Thái, thí sinh đang vướng lùm xùm sau những hành động ăn mừng Ảnh 4
Việt Thái gửi lời cảm ơn đến MC Diệp Chi và nhà báo Ngô Bá Lục

Trước tình cảm cũng như những lời động viên của nhà báo Ngô Bá Lục và MC Diệp Chi, nam sinh Nguyễn Việt Thái cũng đã có những phản hồi, nêu rõ suy nghĩ và quan điểm của bản thân về lù lùm xùm đang xảy ra:

“Em cảm ơn chị Chi, cháu cảm ơn chú Lục vì đã nói lên một phần tấm lòng cháu ạ. Chỉ thật tiếc là trong các trận thi của cháu không có khán giả để thực sự quan sát trận đấu trong trường quay lúc ấy, nếu có thì cháu nghĩ góc nhìn sẽ khác hơn ạ. Với em/cháu thì việc ăn mừng mới là tôn trọng đối thủ, tôn trọng rằng ba bạn chơi làm được và em/cháu cũng làm được, em/cháu nghĩ đó mới là fair-play trong cuộc chơi ạ!

Em/cháu cũng xin tiếp thu những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng cao như những bình luận này ạ. Chắc chắn em/cháu sẽ sửa đổi lại trong trận chung kết năm ạ”.

Theo: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *