Maradona yếu ớt nhưng vẫn thân thiện trong thước phim cuối cùng

Mặc dù di chuyển rất khó khăn nhưng Maradona vẫn thể hiện sự thân thiện và một trái tim ấm áp bằng cách quay lại vẫy tay chào cô gái trẻ.

Những hình ảnh cuối cùng của Maradona trước khi qua đời vừa xuất hiện trong đoạn video được quay bởi một người hàng xóm tại khu đất ở San Andres, nơi huyền thoại Argentina đã trải qua 2 tuần cuối cùng của cuộc đời mình sau khi thực hiện ca phẫu thuật não tại phòng khám Olivos.

Dù bước đi rất khó khăn và phải có 2 người để dìu nhưng Maradona vẫn cố gắng vẫy chào cô bé hàng xóm

Có thể thấy huyền thoại 60 tuổi di chuyển rất khó khăn và cần sự trợ giúp của 2 người đàn ông bên cạnh mình mới có thể đứng vững. Một người đàn ông khác đứng sau Maradona vài bước mang theo một chiếc ghế gấp để cựu danh thủ bóng đá Argentina có thể nghỉ ngơi nếu đi bộ quá sức.

Nhưng bất chấp tình trạng sức khỏe khá yếu, cựu ngôi sao của Barcelona và Napoli vẫn thể hiện sự thân thiện và một trái tim ấm áp bằng cách quay lại vẫy tay chào cô gái trẻ. Cô bé sau đó cũng đáp lại Maradona bằng câu chào “Hola Diego” từ ngôi nhà bên cạnh nơi “Cậu bé vàng” trút hơi thở cuối cùng chỉ 2 tuần sau ca phẫu thuật khẩn cấp loại bỏ cục máu đông trong não.

Maradona yếu ớt nhưng vẫn thân thiện trong thước phim cuối cùng - Ảnh 2.

Maradona di chuyển rất khó khăn và cần sự trợ giúp của 2 người đàn ông bên cạnh nhưng vẫn thể hiện sự thân thiện và một trái tim ấm áp bằng cách quay lại vẫy tay chào cô gái trẻ

Theo dữ liệu được tính toán bởi bác sĩ pháp y, Maradona qua đời vào khoảng 12 giờ hôm thứ Tư (giờ địa phương). Các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần riêng của Maradona xác nhận sau khi vào phòng và nhận thấy ông không còn phản ứng khi họ cố gắng đánh thức ông. Xe cấp cứu được gọi tới nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Khám nghiệm tử thi xác định Maradona qua đời do “phù phổi cấp tính thứ phát sau suy tim mãn tính trầm trọng”, chưa đầy một tháng sau khi ông tròn 60 tuổi. Họ còn phát hiện Maradona mắc bệnh cơ tim giãn nở.

Maradona yếu ớt nhưng vẫn thân thiện trong thước phim cuối cùng - Ảnh 3.

Gạt bỏ mọi thù hằn, cả đất nước Argentina đều khóc thương cho “Cậu bé Vàng” (Ảnh: Getty)

Matias Morla, luật sư kiêm người đại diện của Maradona cũng đề nghị mở một cuộc điều tra về quá trình di chuyển của xe cấp cứu đến nơi ở của ông. Morla gọi đây là “sự ngu dốt độc ác” sau khi khẳng định xe cấp cứu đầu tiên phải mất hơn 30 phút mới đến nhà Maradona. Thông tin này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ đông đảo dư luận.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *