Lý do Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở bệnh viện

Người đại diện của nam diễn viên Việt kiều tiết lộ lý do Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào một buổi chiều ở bệnh viện, trong khung cảnh giản dị.

Sáng 12/11, khán giả bất ngờ khi Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay trong bệnh viện, nơi nữ ca sĩ mới sinh đôi một bé trai và bé gái. Trong ảnh, diễn viên Việt kiều quỳ gối trao nhẫn cho Hà Hồ. Anh viết: “Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Yêu em mãi mãi”.

Chia sẻ với Zing, đại diện của Kim Lý tiết lộ, nam diễn viên cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào khoảng 4h chiều ngày thứ 6. Khoảnh khắc cầu hôn diễn ra trong khung cảnh giản dị của phòng hậu sản.

Kim Ly cau hon Ha Ho anh 1
Kim Lý cầu hôn Hà Hồ ở bệnh viện.

“Khi tôi đến, phòng hậu sản có nhiều hoa của người thân tặng chị Hà. Ở đó, chỉ có 4 người gồm hai anh chị, mẹ chị Hà và một người họ hàng. Ở giữa phòng là hai chiếc giường song song. Hai bé Leon và Lisa nằm trong đó, xinh như thiên thần, đang ngủ say sưa. Leon giống anh Kim Lý, còn Lisa giống mẹ anh Kim Lý”, người đại diện kể.

Người này cho biết ngạc nhiên về cách Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong khung cảnh đơn giản ở bệnh viện. Quen thân Kim Lý 6 năm qua, anh cho hay diễn viên Việt kiều vốn là người lãng mạn, không quên ngày kỷ niệm và luôn dành những điều ngọt ngào, tình cảm cho người thân.

“Kim Lý dư tiền để làm một lễ cầu hôn hoành tráng với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân. Nhưng Kim Lý chọn cách đơn giản, chân thành, riêng tư nhất để ghi dấu ngày trọng đại trong đời. Mọi thứ diễn ra bình thường nhưng tôi nghĩ đó là hình ảnh đẹp nhất và đúng nhất về Kim Lý”, anh chia sẻ.

Anh tin rằng nếu không phải là Kim Lý, có lẽ Hà Hồ sẽ không nói “đồng ý”. Và nếu không phải là Hà Hồ, chắc Kim Lý cũng chưa tìm được đúng người.

Kim Ly cau hon Ha Ho anh 2
Hà Hồ và Kim Lý hẹn hò 3 năm qua.

Thông tin Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả, đồng nghiệp. Diễn viên Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Nhìn hình ảnh cảm động quá. Chúc mừng hai bạn. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc”.

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình, người bạn thân lâu năm với Hồ Ngọc Hà cho biết anh xúc động khi ngắm nhìn khoảnh khắc cầu hôn giản dị mà ngọt ngào của cả hai.

Ca sĩ Đoan Trang thốt lên: “Quả là giây phút tuyệt vời. Chúc mừng hai bạn. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: “Anh yêu em rất nhiều”. Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước những đồn đoán từ công chúng.

Theo: zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *