‘Lừa’ Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung

 Lén chồng một mình đi cứu nạn người dân miền Trung gặp bão lũ, Công Vinh sốt ruột vì Thủy Tiên vẫn chưa thể về nhà.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của cựu cầu thủ Lê Công Vinh – chồng ca sĩ Thủy Tiên, anh đã đăng tải đoạn tin nhắn của bà xã đang đi cứu trợ bão lũ tại miền Trung kèm dòng trạng thái: “Thanh niên bị vợ lừa lần ba” khiến cộng đồng mạng chú ý.

Theo thông tin có trong đoạn tin nhắn, chuyến bay của Thủy Tiên dự kiến cất cánh lúc 9h55 phút sáng 18/10. Nữ ca sĩ sẽ bay từ Huế bay về TP. Hồ Chí Minh để trở về với gia đình, nhưng thực tế, cô lại đột ngột thay đổi ý định, tiếp tục ở lại miền Trung.

'Lừa' Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung - ảnh 1Bài chia sẻ của Công Vinh

Về phần Thủy Tiên, cô cho biết, lẽ ra sáng 18 phải bay về TP. Hồ Chí Minh sớm do sắp đến hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên, đêm hôm đó vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm…. nên sáng thức dậy, cô quyết định “Quay Xe”.

Đoàn cứu trợ của cô sẽ cố gắng tìm cách đến đưa người già và trẻ nhỏ ra khỏi vùng nguy hiểm, cũng như hỗ trợ thực phẩm và một ít kinh phí cho người dân: “Ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút”, Thủy Tiên cho hay.

'Lừa' Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung - ảnh 2Ca sĩ Thủy Tiên đi cứu trợ tại miền trung

'Lừa' Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung - ảnh 3

Cựu tiền đạo sinh năm 1985 nhiều lần lên tiếng chia sẻ trạng thái “bất lực” vì “dụ dỗ” vợ bất thành. Hành trình mang tiền và quà cứu trợ cho bà con vùng lũ gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, không thể lường trước được điều gì nên Công Vinh rất lo lắng cho bà xã.

Được biết, đây là lần thứ ba Thủy Tiên có kế hoạch rời miền Trung trở về Sài Gòn nhưng vẫn chưa thể đi. Trong clip đăng tải trên trang cá nhân, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị Công Vinh mắng.

Trước đó, Công Vinh đã khuyên vợ về và vài ngày sau sẽ bay ra cùng và gọi Thủy Tiên là “cô vợ trời hành”: “Bả bảo đi miền trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp”, Công Vinh bộc bạch trên mạng xã hội.

'Lừa' Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung - ảnh 5

Trong những ngày dầm mưa lội nước, nữ ca sĩ bị nhiễm lạnh nên muốn chích thuốc nhưng bác sĩ đến khám xong lại tếu táo bảo “cho thuốc thần kinh là được rồi”. Chính Thủy Tiên cũng phải thừa nhận: “Đúng là cũng có tí thần kinh thiệt mới lì dữ vậy nghe tin sắp bão mà đi luôn, còn rủ trợ lý đi chung. Bạn ấy cũng về lén gom đồ trong một tiếng đồng hồ, trốn nội đi… Xong bên đó chửi ầm đòi xin số điện thoại của mình để chửi mình dụ dỗ nữa”.

'Lừa' Công Vinh 3 lần, Thủy Tiên không dám nghe máy của chồng, ở lại cứu trợ miền Trung - ảnh 6

Hiện tại, tổng tiền mà Thủy Tiên đã quyên góp được đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Cô đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực. Lúc này, nữ ca sĩ đang ở Quảng Bình tiếp tục hỗ trợ bà con.

Theo: tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *