Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán

Sự việc cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) bị chủ quán chửi bới, đe doạ khiến dư luận vô cùng quan tâm, phẫn nộ.
Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an TP. Bắc Ninh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ và tiến hành triệu tập vợ chồng chủ quán đến làm việc.

Trong đêm 19/8, cơ quan CSĐT Công an TP. Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm nhục người khác”.

Theo vị lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho biết, sau khi bị công an triệu tập lên làm việc, Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình liên quan đến việc cô gái quỳ trong quán của mình vào ngày 18/8.

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán - Ảnh 2.

Thiện trước khi bị tạm giữ.

Theo đó, vợ chồng Hiền – Thiện khai nhận, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên Dương Hiền (SN 1993) có đến ăn và phản ánh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Lúc này giữa nhà hàng và chị Hiền có nói chuyện với nhau và nữ khách hàng có lời lẽ không hay với nhân viên là “chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à”, sau đó khách đi về.

Sau khi chị Hiền về nhà, tối 17/8 có lên mạng xã hội nói rằng quán nhắng nướng Hiền – Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị Hiền làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách.

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái bị bắt quỳ gối khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Thông qua Facebook của nạn nhân, Thiện tìm hiểu biết được chị Hiền bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè liên hệ với Hiền tỏ ý muốn gặp chị để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất “miếng ăn”, mất uy tín của nhà hàng mình.

Bạn chị Hiền cho biết, nạn nhân sợ 1 mình tới gặp Thiện sẽ bị đánh nên rủ bạn bè đi cùng, trong đó có Vân, Thắng và 1 người tên Thái (bác sĩ đang trực cấp cứu nên công an chưa gặp lấy lời khai). Khi tới nơi còn thêm một cô gái khác, là bạn chị Hiền, cũng là người xuất hiện trong clip khi chị Hiền quỳ gối xin lỗi Thiện.

Tại quán, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị Hiền phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung “tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *