Loạt sao Việt nhắc về ‘trà xanh’ sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng

Không để khán giả thất vọng, loạt sao Việt này không ngại nhắc về ‘trà xanh’ giữa tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm.

Nửa đêm ngày 21/1, dân mạng đã vô cùng bất ngờ trước loạt động thái của Thiều Bảo Trâm với bạn trai “tin đồn” Sơn Tùng MTP. Cụ thể, không chỉ bỏ theo dõi tài khoản Instagram chính thức của nam ca sĩ, cô và hội bạn còn đăng loạt ảnh trên story chứng minh mình mối tình hơn 8 năm đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Mọi thứ dường như đạt đến đỉnh điểm sau khi Xoài Non nhắc đến cụm từ “trà xanh” khi chia sẻ lại tin của cô bạn thân.

Loạt sao Việt nhắc về 'trà xanh' sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng Ảnh 1
Loạt sao Việt nhắc về 'trà xanh' sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng Ảnh 2

Ngay lập tức, “trà xanh” đã trở thành một cụm từ được người người, nhà nhà tìm kiếm. Theo nhiều cách giải nghĩa khác nhau, cụm từ này ám chỉ những cô gái bề ngoài thì xinh đẹp, dễ thương nhưng bên trong thì vô cùng gian ác, xấu xa và có rất nhiều khả năng sẽ đi “giật bồ” của người khác. Ví với trà xanh bởi vì đây là thức uống nhìn thì vô cùng thì đẹp nhưng uống vào sẽ có cảm giác chát, đắng hơn suy nghĩ.

Loạt sao Việt nhắc về 'trà xanh' sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng Ảnh 3
Xoài Non không ngại nhắc về cụm từ “trà xanh”.

Không để khán giả thất vọng, sau khi tin đồn chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP rộ lên, rất nhiều sao Việt đã không ngại khi nhắc về cụm từ “trà xanh” theo nhiều nghĩa khác nhau. Sau khi thưởng thức Thế giới hôn nhân – một bộ phim đình đám của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2020, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhanh chóng cập nhật trạng thái mới: “Mới coi ‘Thế giới hôn nhân’ xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống Trà Xanh nha”. Khác với Xuân Lan, siêu mẫu Minh Tú lại được một người trong ekip tặng cho hẳn một ly “trà xanh đầu đỏ” ngay sáng 21/1. Quả thật người này cũng bắt kịp xu hướng quá nhanh.

Loạt sao Việt nhắc về 'trà xanh' sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng Ảnh 4
Xuân Lan quyết định không uống “Trà Xanh” sau khi biết tin.
Loạt sao Việt nhắc về 'trà xanh' sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng Ảnh 5
Minh Tú thường thức ngay một ly “trà xanh đậu đỏ” cho kịp xu hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *