Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy

Nhiều người tự hỏi bao giờ Barron mới ngừng cao khi mới 14 tuổi đã cao trên dưới 2m.

Con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Barron Trump (2006) hiện là gương mặt thiếu niên được quan tâm nhất trên thế giới bởi được sinh ra trong gia đình vừa giàu có lại quyền lực. Kể từ năm 2016, khi ông Trump chính thức trở thành chủ nhân Nhà Trắng, mọi thông tin cũng như động thái của cậu bé này đều được báo chí săn đón nhiệt tình.

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 1.
Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 1.

Barron Trump (14 tuổi) – quý tử út nhà Tổng thống Trump

Ngoài việc là cậu con trai út giống bố nhất trong nhà, cùng thành tích học tập đáng nể, điều khiến cậu bé này luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước truyền thông còn nằm ở… chiều cao quá khủng. Không ngoa khi nói, cậu bé này đi đến đâu làm náo loạn đến đó vì khiến ai cũng phải “ngước nhìn” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Càng so sánh hình ảnh tuổi 14 ở hiện tại với hình ảnh của chính cậu vài ba năm trước khi mới 11, 12, 13 tuổi, Barron càng khiến công chúng tròn mắt vì sự phát triển “quá nhanh quá nguy hiểm” của cậu. Trong khoảng hơn 3 năm, cậu bé này từ khoảng 1m6, đứng mới đến cổ ông Trump (1m9), thì giờ đã cao hơn ông Trump cả cái đầu, nghĩa là khoảng 2m, thậm chí hơn thế.

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 2.

Năm 2017, lúc 10 tuổi khi bố đắc cử chức tổng thống, mặc dù rất cao nhưng Barron mới chỉ cao đến cổ bố (1m90), khoảng 1m65

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 3.

1 năm sau, 11 tuổi, cậu bé đã cao gần bằng bố, được biết lúc này Barron đã cao 1m8, cao bằng mẹ siêu mẫu

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 4.

1 năm sau đó nữa, 12 tuổi, công chúng lại thấy cậu chàng đã cao hơn mẹ, và gần như cao xấp xỉ bằng bố (1m9)

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 5.

13 tuổi, công chúng “hết hồn” vì thiếu niên này chính thức “vượt mặt bố”, nghĩa là đã cao hơn 1m9

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 6.
Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 6.

Trong những hình ảnh gần đây nhất, chiều cao của Barron Trump vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại…

Nhiều người nhìn “cậu bé khổng lồ” nhà Tổng thống mà phải tự đặt câu hỏi liệu đến bao giờ Barron mới dừng cao khi mới 14 tuổi đã cao trên dưới 2m. Với chiều cao nổi trội như vậy, đã rất nhiều lần, Barron biến những người xung quanh mình thành người tí hon, đặc biệt là bạn bè cùng trang lứa.

Điển hình nhất trong dịp Giáng sinh năm 2018, quý tử Barron được phép mời một vài người bạn cùng lớp cũng như thần tượng bóng đá của cậu là cầu thủ người Anh Wayne Rooney đến tham dự. Trong loạt ảnh được chia sẻ sau đó, ai cũng bất ngờ khi thấy bạn bè Barron so với cậu trông không khác gì mấy “em bé”, còn Barron thì cao bằng phụ huynh các bạn.

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 7.

Barron cao bằng bố của các bạn còn các bạn thì…

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 8.

Barron chụp cùng thần tượng của mình, ngôi sao bóng đá Wayne Rooney (1m78). Cậu còn cao hơn cả thần tượng của mình dù mới 12 tuổi

Barron cực kỳ mê thể thao. Trên sân cỏ khi chơi đá bóng, đôi chân dài miên man của “Hoàng tử nhà trắng” khiến đối thủ khiếp sợ, vì Barron chỉ đi thôi cũng nhanh bằng các bạn chạy bộ rồi!

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 9.

Barron giống như người khổng lồ khi đứng cạnh các bạn

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 12.

Đôi chân dài miên man khiến đối thủ “run sợ” của quý tử nhà Trump

Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 13.
Loạt ảnh chiều cao khủng của “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump biến các bạn mình thành người tí hon, chỉ đi bộ đã nhanh bằng bạn chạy - Ảnh 13.

Barron luôn đứng ở hàng cuối khi chụp ảnh. Ở đội hình nào thì cậu bé cũng là “nhân tố chân dài nhất” của team

Cao vậy ai chơi lại nổi, Barron ơi? Cao bằng trọng tài rồi.

Theo: kenh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *