Liệu Hoàng tử Harry có đang sống hạnh phúc với Meghan?

MC người Anh Piers Morgan cho rằng Meghan Markle là “người không thành thật” và đặt câu hỏi liệu Hoàng tử Harry có vui vẻ khi “bóc mẽ” Hoàng gia với Oprah Winfrey không.

Piers Morgan gần đây có thêm những chia sẻ về vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Lần này, người dẫn chương trình đã coi Meghan, cựu ngôi sao Suits là “người thích bon chen” và “không thành thật”.

Ông cũng đã đặt nghi vấn liệu Harry có thực sự hạnh phúc khi tham gia cuộc phỏng vấn bùng nổ với Oprah Winfrey hay không?

Liệu Hoàng tử Harry có đang sống hạnh phúc với Meghan? Ảnh 1
Người dẫn chương trình nghi ngờ liệu Hoàng tử Harry có hạnh phúc sau cuộc phỏng vấn

Trong chuyên mục Mail vào ngày 28/3, Piers đã viết: “Một nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng, thích bon chen trên mạng xã hội như cô Markle đến mức mà Harry phải công khai từ bỏ vị trí cấp cao trong gia đình mình và Chế độ quân chủ trong khi Hoàng tế Philip bị ốm nặng trong bệnh viện. Khi trước đó, Hoàng tử Harry đã từng dũng cảm phục vụ Nữ hoàng và đất nước trong chiến tranh”.

Nam MC nhấn mạnh rằng: “Anh ấy không thể hạnh phúc khi làm điều này, chắc chắn“?

Những tuyên bố mới nhất của Piers trong một loạt các phản hồi sau cuộc phỏng vấn của vợ chồng hoàng tử Harry đã khiến ông phải nghỉ việc ở Good Morning Britain sau gần 6 năm vì không tin những lời của Meghan nói.

Liệu Hoàng tử Harry có đang sống hạnh phúc với Meghan? Ảnh 2

Sau một thời gian ngắn xuất hiện trở lại ghế nóng để kết thúc chương trình, Piers đã từ chối đưa ra lời xin lỗi về những tuyên bố của mình. Ngoài ra, ông cáo buộc Meghan nói dối trên nhiều tài khoản.

Tuy nhiên, ông cũng tiết lộ rằng khi làm như vậy, cả ông và gia đình đều phải nhận một loạt các bình luận ác ý và đe dọa bởi những kẻ bắt nạt trên mạng xã hội.

Trong bài báo dài năm trang của mình, Piers cũng nhận xét: “Có vẻ như việc nghi ngờ ‘sự thật’ của Meghan giờ đây đã trở thành một tội ác phân biệt chủng tộc”.

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *