Lật mặt “thánh thảo mai” Vbiz: Ca sĩ hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều, “hành” cả học sinh nổi tiếng mới chịu!

Hống hách hay thảo mai, cái nào khiến người ta phải e dè hơn? Trong tập mới nhất của Chuyện ông sao, chúng ta sẽ cùng đến với một nhân vật có độ “lật mặt” nhanh hơn lật bánh tráng của showbiz Việt.

Khéo mồm, khéo miệng mọi việc khi trôi chảy. Sống thẳng, sống thật quá đôi khi lại chuốc hoạ vào thân. Vốn dĩ, thảo mai sao cho vừa vặn là cả một nghệ thuật mà người nào có trình độ “nhảy số” nói dối nhanh là một nghệ sĩ. Nhưng để diễn tròn vai từ A đến Z thì cần nhiều hơn thế, may mắn chẳng hạn? Đây là điều mà có vẻ ông trời đã bất công lấy mất khỏi anh ca sĩ A trong câu chuyện sẽ kể đến sau đây.

Trái ngược những “ông sao, bà sao” với tính tình hống hách, hay làm trịch làm thượng, anh A nói chuyện ngọt như mía lùi. Người xa lạ, mới gặp lần đầu mà anh cũng lấy lòng được trong một giây. Bằng cách nào đó, anh tô vẽ cho mình hình hài thân thiện như chàng trai nhà bên, khiến bao anh (em) say đắm. FC của A cũng lọt top những fandom hùng hậu nhất Vbiz, cứ hôm nào anh đi diễn show là fan xuất hiện đông nghẹt, giơ cao lightstick sáng như những ánh sao.

Lật mặt thánh thảo mai Vbiz: Ca sĩ hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều, hành cả học sinh nổi tiếng mới chịu! - Ảnh 2.

Nhớ không A, lời hứa ngày xưa?

Giữ đúng tác phong mọi khi, anh A xởi lởi ngay khi công ty B để nghị giúp đỡ kênh truyền thông của mình. Nhưng lúc bên này liên hệ lại “chốt đơn”, anh liền giở màu thảo mai với 7749 lý do “Chờ anh diễn xong show này”, “Hẹn vài hôm anh vào Sài Gòn”, “Đợi anh bàn bạc thêm cùng ekip”,… Chung quy vẫn là những lời hứa trót lưỡi đầu môi, một đi không trở lại. Cũng nghe tiếng anh A từ lâu nên công ty B buông xuôi sớm sau vài tháng đợi chờ. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không phải một ngày đẹp trời, anh A chủ động gọi điện xin hẹn để nói lại cái deal hợp tác mà chính anh đã nhiều lần ruồng bỏ.

Lần này liệu có khá khẩm hơn? Xin thưa là không. Được vài hôm tưởng êm xuôi, công ty B vỡ lẽ ra anh A đã đi trước một nước khi kí hợp đồng với công ty đối thủ của B là C, cái hợp đồng mà chính ảnh đã chủ động hứa hẹn với công ty B. Vậy mà khi được hỏi đến, anh ca sĩ lại ú ớ giả ngơ rằng anh không biết chuyện gì đang xảy ra. Oke fine… Chứ ai đâu mà nghe anh diễn mãi cái màu thảo mai.

Lục lại quá khứ, cũng nhờ cái miệng múa giỏi quá mà “thầy giáo” A nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh khi gửi con em mình đi học thanh nhạc. Mà bố mẹ các cháu đâu có biết rằng, thầy dạy xướng âm nhưng “dùng vợt muỗi để chích điện học sinh” (Chú ý: Hình ảnh ẩn dụ, không phải nghĩa đen). Ai ngờ rằng câu học trò ngày nào lại thành ca sĩ thuộc hàng top của showbiz Việt, ra bài nào hit bài đấy.

Nhưng đâu phải nổi tiếng là xong, trần đời có thầy giáo nào yêu sách như A, vẫn cho học sinh “ăn hành” như thường. Mỗi khi học trò đi diễn, chỉ cần đó là bar/ bầu show anh không ưa, anh liền một một hai hai bắt em quay xe về dù có phải đền cát-xê ngay sau đó. Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *