Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi

Đi Đông Tây Nam Bắc cùng với Ngọc Trinh, chưa có gì xa xỉ là chưa được thử qua nhưng mới đây, Thuý Kiều đã bất ngờ tiết lộ mình đang đi xe số.

Kể từ sau khi công khai vị trí trợ lý Ngọc Trinh, Thuý Kiều nhận về rất nhiều chú ý của dân mạng. Bên cạnh sự thích thú khi cả 2 thân thiết như chị em, nhiều người còn không khỏi ghen tị với Thuý Kiều vì cô được “nữ hoàng nội y” ưu ái hết nấc.

Cụ thể, cô trợ lý được trải nghiệm tất cả những thứ xa xỉ, có mặt trong mọi cuộc ăn chơi của “chủ tịch”. Từ chuyện đi siêu xe, du thuyền hay ở biệt thự, đi spa sang chảnh,… Thuý Kiều có thể được xem là “chiếc chiếu từng trải”.

Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Thuý Kiều thân thiết như hình với bóng

Bởi vậy mà mới đây, dân tình khá bất ngờ khi Thuý Kiều tiết lộ mình vẫn đang đi xe máy, lại còn là xe số chứ không phải dòng cao cấp.

Cụ thể trợ lý Ngọc Trinh đăng story và tag những người bạn trên trang cá nhân với giọng hờn dỗi: “Các bạn đậu xe chuẩn lắm nghe! Đậu hết cái sân. 3 chiếc xe tay ga đừng có ăn hiếp chiếc xe số của tui”.

Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 2.

Story của Thuý Kiều tiết lộ cô trợ lý đang đi xe số

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng có thể xe này Thuý Kiều đi ở quê bởi từ trước đến nay, Ngọc Trinh di chuyển bằng gì thì trợ lý cũng y chang. Bởi vậy mà nữ trợ lý từng nhiều lần khiến dân tình xuýt xoa khi check-in trên siêu xe, du thuyền. Ngay cả Ngọc Trinh cũng phải cảm thán phía dưới bức hình bước xuống từ siêu xe của trợ lý rằng: “Quá sức tưởng tượng”.

Mà không chỉ chuyện xe cộ, nơi ăn chốn ở của Thuý Kiều cũng y hệt Ngọc Trinh. Trong những chuyến du lịch hay công tác cùng “chủ tịch”, Thuý Kiều cũng được ở tại resort xịn xò. Bảo sao mà dân tình không ghen tị mỗi khi nữ trợ lý này check-in cơ chứ!

Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 3.
Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 3.

Ở với Ngọc Trinh nhiều, trông Thuý Kiều cũng có khí chất lắm đây nè!

Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 4.
Làm trợ lý cho Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi - Ảnh 4.

Những resort xịn xò mà Thuý Kiều từng khoe

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *