Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng

Tại cơ quan chức năng, tài xế khai nhận đã chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào TP.HCM với giá 20 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 27/12, tổ công tác thuộc Trạm Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện ô tô 7 chỗ BKS 17A – 178.43 vừa ra khỏi hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, trên xe có 4 người Trung Quốc có thẻ căn cước công dân nhưng không có giấy tờ chứng minh nhập cảnh vào Việt Nam đúng pháp luật, trong đó có một phụ nữ.

Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng - Ảnh 1.
Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ô tô chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào TP.HCM bị lực lượng chức năng Đà Nẵng phát hiện

Ngoài ra, trên xe còn có hai người Việt Nam là tài xế Đinh Xuân Hiền (29 tuổi, quê Thái Bình) và một người đàn ông tên Quân.

Bước đầu, tài xế Hiền cho biết nhận chở 4 người Trung Quốc này tại một địa điểm cách sân bay Nội Bài (Hà Nội) khoảng 2 km để chở đi TP HCM với giá 20 triệu đồng.

Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

4 người Trung Quốc không có giấy tờ chứng minh nhập cảnh vào Việt Nam đúng pháp luật

Hiện, Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Hiền về lỗi điều khiển xe chở khách không có phù hiệu theo quy định. Đồng thời bàn giao vụ việc cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tiếp tục xử lý, điều tra.

Trước đó, ngày 21/12, Công an TP Đà Nẵng cũng phát hiện sáu người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Những người này thuê xe đi từ Hà Nội và Quảng Ngãi.

Theo: kenh14

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *