Không phải Đà Lạt, Sapa hay Đà Nẵng, địa điểm du lịch Việt Nam được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2020 sẽ khiến bạn bất ngờ

Có lẽ ít ai ngờ rằng địa điểm du lịch Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất lại là nơi này.

Mới đây, Google Trends đã công bố thống kê về các xu hướng tìm kiếm nổi bật năm 2020, rất nhiều kết quả đã được đưa ra cho các lĩnh vực khác nhau, trong số đó không thể thiếu được những cụm từ tìm kiếm phổ biến về du lịch.

Theo bạn, cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020 trong lĩnh vực du lịch sẽ là địa điểm nào? Là 2 thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn hay là những nơi mà năm nào cũng hot như Đà Nẵng, Đà Lạt ư? Trái ngược với dự đoán, kết quả lại cực kỳ bất ngờ.

Không phải những địa điểm du lịch dễ khiến người ta nghĩ đến ngay như Đà Nẵng, Đà Lạt hay Phú Quốc mà lại chính là Cát Bà! Và cụm từ du lịch được tìm kiếm nhiều nhất là
Du lịch Cát Bà”.

Đứng ở các thứ hạng tiếp theo trong top 5 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở lĩnh vực du lịch lần lượt là “Du lịch Đà Lạt 2020”, “Du lịch Sapa 2020”, “Du lịch Đà Nẵng 2020” và “Du lịch Thới Sơn”.

Không phải Đà Lạt, Sapa hay Đà Nẵng, địa điểm du lịch Việt Nam được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2020 sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Trong năm 2020 vừa qua, du lịch ở Cát Bà cũng rất được chú ý bởi sự nổi lên của vịnh Lan Hạ khi được Leonardo DiCaprio chia sẻ trên Instagram và còn kêu gọi mọi người chia sẻ vẻ đẹp của nơi này. Bên cạnh đó, Cát Bà còn có rất nhiều địa điểm tham quan và nền ẩm thực khá đặc sắc.

Không phải Đà Lạt, Sapa hay Đà Nẵng, địa điểm du lịch Việt Nam được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2020 sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 3.
Không phải Đà Lạt, Sapa hay Đà Nẵng, địa điểm du lịch Việt Nam được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2020 sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 4.
Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *