Không ngại lùm xùm, Sơn Tùng M-TP vẫn để Hải Tú xuất hiện cùng mình trên sân khấu khi nói “thương em” và rồi unfollow Thiều Bảo Trâm

Việc Sơn Tùng M-TP chính thức bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Càng ngày câu chuyện drama càng trở nên rõ ràng hơn.

Cộng đồng mạng đang xôn xao hơn bao giờ hết khi sau ít ngày “im hơi lặng tiếng” giữa lùm xùm rạn nứt với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện. Không chỉ mang đến bản live Chúng Ta Của Hiện Tại lần đầu tiên mà nam ca sĩ còn có lời chia sẻ ở phần intro khiến ai nấy đều đặt nghi vấn đang gửi lời đến Thiều Bảo Trâm như một dấu chấm hết cho cuộc tình không công khai suốt 8 năm.

Chẳng những thế, sáng 24/1, các fan còn thêm phần “nhói lòng” hơn khi Sơn Tùng M-TP đã chính thức bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Như vậy, có thể coi những lời mà Sơn Tùng M-TP chia sẻ ở sự kiện âm nhạc vừa qua cũng chính là lời nhắn nhủ cuối cùng mà anh gửi đến “người yêu tin đồn”.

Không ngại lùm xùm, Sơn Tùng M-TP vẫn để Hải Tú xuất hiện cùng mình trên sân khấu khi nói thương em và rồi unfollow Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa lùm xùm tại một sự kiện âm nhạc ở TP.HCM

Không ngại lùm xùm, Sơn Tùng M-TP vẫn để Hải Tú xuất hiện cùng mình trên sân khấu khi nói thương em và rồi unfollow Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP ở phần đầu màn trình diễn được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm

Dù những ngày vừa qua, netizen đã không ngừng bàn tán về việc rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng như hướng mọi sự chỉ trích về cô nàng Hải Tú – người mà dân mạng đang gọi với cụm từ “trà xanh”, thế nhưng trong lần lộ diện công khai đầu tiên với công chúng, Sơn Tùng M-TP cũng không ngại ngần “mang” Hải Tú lên sân khấu xuất hiện cùng mình.

Cụ thể, ở tiết mục live ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, trên màn hình sân khấu không chỉ chiếu hình ảnh “hoa lá cành” cho hợp bối cảnh mà những hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV cũng xuất hiện. Bên cạnh đó, đây đều là những khoảnh khắc khắc vô cùng tình cảm của cả hai khi đang hẹn hò với nhau tron MV. Chính vì vậy, các fan của cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khi nhìn những hình ảnh này không giấu được sự đau lòng.

GIF.

Khoảnh khắc hẹn hò của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong MV xuất hiện trên sân khấu trình diễn

GIF.

Khoảnh khắc Hải Tú xuất hiện trên sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm khiến không ít người đau lòng

Không ngại lùm xùm, Sơn Tùng M-TP vẫn để Hải Tú xuất hiện cùng mình trên sân khấu khi nói thương em và rồi unfollow Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6.

Như vậy, sau lời chia sẻ đặc biệt tại sân khấu trình diễn, Sơn Tùng M-TP đã ngầm thừa nhận chia tay Thiều Bảo Trâm.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *