Không chỉ Diệu Nhi, Quốc Thiên – Bình An cũng từng quá vô tư khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Diệu Nhi, Bình An, Quốc Thiên từng gây tranh cãi vì những hành động, lời nói “chưa đủ chuẩn mực” trong môi trường quân đội.

Trong môi trường quân ngũ khắc nghiệt đòi hỏi sự bền bỉ, sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm… rất nhiều ngôi sao đã vất vả để đối đầu với những thách thức trong Sao Nhập Ngũ. Suốt những mùa vừa qua, không phải ai cũng có đủ tinh thần để đáp ứng được trọn vẹn các thử thách đó. Có những cái tên đã bị cộng đồng mạng réo gọi như Quốc Thiên, Bình An và mới nhất là Diệu Nhi vì những lý do khác nhau.

Bình An bị “ném đá” vì thái độ, nổi cáu khi tắm nước lạnh

Sau buổi học ngụy trang trên đồi, Quốc Thiên, Bình An, Xuân Phúc trở về đơn vị và thực hiện vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, điều kiện của đơn vị còn thiếu thốn, các chiến sĩ phải tắm bằng nước lạnh. Đối với Bình An, đây là một “thử thách” mà anh không thể vượt qua, vì bản thân rất sợ lạnh, cộng thêm vừa phải nằm huấn luyện dưới bùn đất đã khiến anh nổi nóng, gào thét và đập phá mọi đồ đạc trong nhà tắm, sau đó bỏ về phòng nghỉ.

Đến giờ ăn trưa, tâm trạng của anh vẫn không khá khẩm lên được, cộng thêm chấn thương cơ đùi và thời tiết buốt giá dẫn tới sốt cao. Bình An không thể tham gia huấn luyện.

Không chỉ Diệu Nhi, Quốc Thiên - Bình An cũng từng quá vô tư khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1.

Mới ngày thứ 3 nhưng vì phải tập luyện cả ngày trong giá lạnh, khi về lại phải tắm nước lạnh nên Bình An không giữ được bình tĩnh đã “nổi khùng” và đập phá đồ đạc trong nhà tắm của đơn vị

Không chỉ Diệu Nhi, Quốc Thiên - Bình An cũng từng quá vô tư khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Quốc Thiên bị phản ứng vì cợt nhả, phản ứng với chỉ huy

Cùng đợt tham gia huấn luyện với Bình An là Quốc Thiên. Nam ca sĩ đã nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả vì thường xuyên trêu chọc đồng đội, phản ứng lại chỉ huy. Nhiều người cho rằng anh thiếu nghiêm túc, cợt nhả trong một môi trường nghiêm túc.

Quốc Thiên đã rất bất ngờ trước nhiều phản ứng trái chiều ập đến như vậy. Anh cho biết, mình có thể đã không chiều lòng được một bộ phận khán giả quá nghiêm túc, lúc nào cũng đòi hỏi sự chỉn chu tuyệt đối. Nhưng đây là chương trình thực tế, anh có quyền thích nghi từ từ, điều quan trọng nhất là sau những lần va chạm, sau những thiếu sót, học được gì và sửa được gì cho bản thân mình.

Không chỉ Diệu Nhi, Quốc Thiên - Bình An cũng từng quá vô tư khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Quốc Thiên ngạc nhiên vì chưa bao giờ bị ném đá nhiều đến thế

Diệu Nhi nhận ý kiến trái chiều vì quá vô tư

Là “cây hài” của Sao Nhập Ngũ mùa mới, Diệu Nhi có những hành động vô cùng hài hước tạo không khí tươi vui cho chương trình, như cô nàng đã mang gần như cả tiệm tạp hóa đi nhập ngũ, hỏi những câu ngây ngô về quân ngũ… Tuy vậy, Diệu Nhi cũng được nhiều khán giả bảo vệ vì những gì cô thể hiện là yếu tố cần thiết cho show giải trí và không có gì quá lố để chỉ trích.

Chia sẻ về những nhận xét cho là thiếu nghiêm túc khi mang nhiều đồ đến chương trình, Diệu Nhi khẳng định, cô không cố tình chọc cười khán giả: “Mọi người đừng nghĩ Nhi cố tình chọc cười hay làm này làm kia khùng điên. Nhi không có bị khùng mà Nhi cố tình như thế trong một chương trình như vậy. Nhi thừa biết tính chất chương trình như thế nào. Nhi đem những gì cần thiết Nhi xài, chẳng qua mọi người thấy lạ so với mọi người thôi, còn Nhi thấy bình thường”.

Không chỉ Diệu Nhi, Quốc Thiên - Bình An cũng từng quá vô tư khi tham gia Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.

Tuy liên tục gây cười nhưng Diệu Nhi lại được đông đảo khán giả yêu thích chính vì sự hồn nhiên đó

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *