Khoảnh khắc giờ ra chơi của trường cấp 3 ở TP.HCM: Toàn các cặp đôi ngồi sát rạt

Bạn có nghĩ học sinh được phép thể hiện tình cảm theo kiểu này?

Thời học trò, với những tò mò tuổi mới lớn hẳn ai cũng từng một lần thầm thương trộm nhớ và dành tình cảm cho một cậu bạn hay cô bạn nào đó. Chắc chắn với sự hồn nhiên của mình mà những chuyện tình yêu trên ghế nhà trường luôn mang màu sắc trong sáng và dễ thương. Lẽ dĩ nhiên, khi chưa đủ trưởng thành, mỗi học sinh khi có những cảm xúc dành cho một đối tượng nào đó thì cũng nên biết giới hạn mình nên có là ở đâu.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh được ghi lại trong giờ ra chơi tại một trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Trong bức ảnh là các học sinh đang ngồi thư giãn và tán gẫu với nhau sau vài tiết học mệt mỏi, nhìn vào những tưởng sẽ không có điều gì đáng nói. Nhưng ở đây, dãy ghế đá ngoài nữ sinh ngồi trơ trọi một mình ở giữa thì xung quanh đều là các cặp đôi nam nữ.

Khoảnh khắc giờ ra chơi của trường cấp 3 ở TP.HCM: Toàn các cặp đôi ngồi sát rạt - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Không chỉ nói chuyện với nhau bình thường như những người bạn mà tranh thủ góc khuất vắng vẻ ở trường mà các học sinh còn có hành động khá mạnh dạn như ôm vai bá cổ, nắm tay và không ngại ngồi sát cạnh nhau đến nỗi chẳng có một khoảng cách nào giữa hai người.

Nữ sinh ngồi một mình có lẽ sẽ buồn thay vì chưa có người yêu, nhưng dân mạng bình luận hơn vì học sinh bây giờ… lớn nhanh quá! Có vẻ như tình cảm của nhiều cặp đôi trên ghế nhà trường giờ đây mất hẳn những dư vị của sự trong sáng hay đáng yêu vốn có, ngược lại, các bạn có xu hướng thích bày tỏ tình yêu theo cách giống người trưởng thành hơn.

Rõ ràng, chuyện yêu đương và quen một cô bạn, cậu bạn trên mức tình bạn thời đi học không phải là điều xấu mà điều này còn giúp chúng ta có thêm kỷ niệm đẹp tuổi học trò. Thế nhưng yêu sao cho đúng, không ảnh hưởng đến chuyện học tập, yêu sao mà vẫn không mất đi sự trong trẻo vốn có mới là điều quan trọng nhất.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *