Huỳnh Anh nhanh tay ẩn post phủ nhận scandal “cắm sừng” Quang Hải, là Tuesday

Huỳnh Anh nói gì sai hay không chịu được sức ép từ cộng đồng mạng lại xoá bài viết hay ẩn đi rồi?

Huỳnh Anh hiện là trung tâm của sự chú ý trên mạng xã hội. Tối 2/11, cô nàng dính nghi vấn là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của một cặp đôi mà nam chính lại không phải là Quang Hải. Đêm cùng ngày, Huỳnh Anh đã đăng 1 bài viết dài chia sẻ cũng như đính chính về sự việc. Bài đăng nhận được hơn 23 nghìn lượt bình luận nhưng tiêu cực và chê cười là phần nhiều.

Đến sáng 3/11, bạn gái thường xuất hiện bên Quang Hải đã xoá bài đính chính đầy tâm huyết đăng 7 tiếng trước. Động thái này càng khiến dư luận nghi ngờ câu chuyện mà Huỳnh Anh nói. Cô nàng khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải mà cặp đôi chỉ đang giận dỗi, ảnh chụp cùng chàng trai (đã có bạn gái) chỉ giống như ảnh chụp cùng fan và nội dung tin nhắn giữa Facebook chính chủ của Huỳnh Anh và chàng trai kia chỉ là bị dàn dựng, chỉnh sửa do cô bị chiếm quyền sử dụng điện thoại.

Huỳnh Anh nhanh tay ẩn post phủ nhận scandal cắm sừng Quang Hải, là Tuesday - Ảnh 1.

Huỳnh Anh xoá bài đính chính khiến dân tình càng xôn xao (Ảnh: FBNV)

Về phía Quang Hải, nguồn tin của anh chàng xác nhận Hải “con” và Huỳnh Anh chia tay nhau được một tháng. Chưa rõ một tháng là 30 ngày, hay một tháng là từ hôm 31/10 tới scandal tối 2/11 cũng tính là một tháng vậy nhỉ? Điều này lại không giống với lời giải thích của Huỳnh Anh rằng cặp đôi chỉ “giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng”. Tuy nhiên, Hải “con” đã xoá ảnh chụp chung cùng Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân ngay khi scandal của cô bạn gái nổi lên.

Huỳnh Anh nhanh tay ẩn post phủ nhận scandal cắm sừng Quang Hải, là Tuesday - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đính chính của Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV)

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *