Huỳnh Anh khẳng định không ‘cắm sừng’ Quang Hải, mời công an điều tra

Huỳnh Anh khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải và tuyên bố mời công an điều tra kẻ xâm nhập vào tài khoản mạng xã hội, bịa đặt câu chuyện.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội tối 2/11 sau khi những đoạn tin nhắn được cho là của cô với một nhân vật khác được tung lên. Những đoạn hội thoại này khiến nhiều người cho rằng Huỳnh Anh xen vào quan hệ tình cảm với người khác đồng thời “cắm sừng” Quang Hải.

Cô gái sinh năm 1999 nhanh chóng khóa bình luận trên tài khoản Facebook cá nhân, sau đó lên tiếng về vụ việc ồn ào này. Huỳnh Anh cho biết cô và Quang Hải  “có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng”, khẳng định “không có chuyện cắm sừng Quang Hải”.

Huỳnh Anh khẳng định không 'cắm sừng' Quang Hải, mời công an điều tra - 1

Huỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn “cắm sừng” Quang Hải.

Theo lời Huỳnh Anh, đoạn hội thoại được lan truyền trên mạng xã hội không phải là do cô nhắn mà là sản phẩm dàn dựng, cắt ghép.

“Huỳnh Anh sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao về việc có ai song song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình không và chắc chắn sẽ giải quyết rõ cho đến cùng chuyện này”, Huỳnh Anh tuyên bố.

“Mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì. Để PR cho bản thân hoặc vì lý do nào đó, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt cho hành động này!”

Quang Hải bị kéo vào vụ việc ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến Huỳnh Anh ở thời điểm cầu thủ này và các đồng đội chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng. Tuần này, Hà Nội FC sẽ đối đầu với Sài Gòn FC trong trận đấu mà cả hai đội đều phải thắng để nuôi hi vọng cạnh tranh chức vô địch V-League 2020.

Theo: vtc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *