Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh – Huyền Lizzie

Sau gần 1 tháng nghỉ ngơi và “ở ẩn” hậu drama với antifan, Hương Giang đã chính thức comeback.

Cho đến thời điểm hiện tại, drama giữa Hương Giang với antifan diễn ra vào đầu tháng 11/2020 vẫn được dân mạng dành sự quan tâm. Sau khi lên tiếng xin lỗi, xoá clip đối chất với antifan, Hương Giang cho biết sẽ tạm ngưng một vài hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc.

Gần đây, Hương Giang đã đăng ảnh lên trang Facebook và thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần “ở ẩn”. Vào ngày 22/11, Hương Giang còn tham dự sự kiện cùng đàn chị thân thiết Ngọc Trinh và Huyền Lizzie, đây được coi là lần đầu cô lộ diện trước công chúng sau khi thông báo “ngừng chiến” với antifan. Không ăn diện hở bạo, lộng lẫy, bộ 3 Hương Giang – Ngọc Trinh và Huyền Lizzie gây bất ngờ khi mặc áo dài nền nã và kín đáo.

Đáng nói, trong khi Huyền Lizzie và “Nữ hoàng nội y” vô cùng tươi tắn, cả hai còn cùng nhau chụp 7749 ảnh sống ảo, thì Hương Giang lại có biểu cảm khác 180 độ. Dễ dàng nhận ra, khuôn mặt Hương Giang vẫn còn khá mệt mỏi, đôi mắt buồn và nụ cười có phần gượng gạo, thiếu tự nhiên. Khác hoàn toàn với thần thái “chanh sả”, kiêu sa thường thấy, trong sự kiện này, Hương Giang đã bị Ngọc Trinh và Huyền Lizzie giật trọn spotlight.

Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 2.

Biểu cảm gượng gạo của Hương Giang trong lần đầu dự sự kiện hậu drama với antifan

Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 3.

Hương Giang gầy gò hơn hẳn sau khi trải qua “biến căng”

Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và Huyền Lizzie thân thiết, cả hai nắm tay “chị chị em em” chụp ảnh sống ảo

Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 5.
Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 5.
Bỏ quên Hương Giang, Ngọc Trinh và Huyền Lizzie đọ sắc bất phân thắng bại 
Hương Giang lần đầu dự sự kiện sau drama với antifan, để lộ thần sắc khác 180 độ so với Ngọc Trinh - Huyền Lizzie - Ảnh 6.

Trong sự kiện lần này, Hương Giang đã bị Ngọc Trinh và Huyền Lizzie giật mất spotlight

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *