Hứng trọn cú tát như “trời giáng” của con trai, cụ bà ngã xuống đất chết tức tưởi, diễn biến vụ việc gây phẫn nộ tột cùng

Chỉ đến khi một người đàn ông gọi điện báo cáo sự việc với cảnh sát và đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, các nhà chức trách mới vào cuộc điều tra.

Theo tờ Indian Express, sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 trưa ngày 15/3 vừa qua tại một khu phố ở Dwarka, thủ đô Delhi, Ấn Độ. Toàn bộ sự việc đã được camera nhà dân bên đường ghi lại và nó cũng trở thành bằng chứng chống lại gã đàn ông tên Ranbir Singh (45 tuổi). Nạn nhân trong vụ việc là cụ bà Avtar Kaur (76 tuổi), mẹ của Ranbir.

Đoạn video lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy bà Avtar đứng to tiếng với con trai và con dâu trước cửa nhà. Người con trai đứng ở đó không nói lời nào, chỉ có con dâu tranh cãi với mẹ chồng.

GIF.

Ông Ranbir Singh vung tay tát thẳng vào mặt mẹ mình khiến bà ngã lăn xuống đất.

Không rõ vì lý do gì, người đàn ông bất ngờ quay sang vung tay tát thẳng vào mặt mẹ già. Cú tát mạnh khiến bà Avtar ngã lăn ra đất, bất tỉnh. Thấy vậy, cô con dâu vội vàng đỡ mẹ chồng dậy, nhưng người đàn ông kia vẫn dửng dưng đứng nhìn, không quan tâm tới sự sống chết của mẹ. Mặc dù bà Avtar đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng cú ngã mạnh khiến bà tử vong trước khi tới nơi. Gia đình đưa thi thể bà về nhà làm tang lễ mà không hề báo cảnh sát về vụ việc.

Chỉ đến khi một người đàn ông gọi điện báo cáo sự việc với cảnh sát và đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, các nhà chức trách mới vào cuộc điều tra.

Hứng trọn cú tát như trời giáng của con trai, cụ bà ngã xuống đất chết tức tưởi, diễn biến vụ việc gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 2.

Cảnh sát cho biết, họ đã nhận được một cuộc gọi vào ngày 15/3 từ một người đàn ông tên Shudhra Bisht. Người này đã thông báo với cảnh sát rằng anh ta đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với chủ một ngôi nhà, là bà Avtar Kaur, về chỗ đậu xe nhưng mọi chuyện đã được giải quyết trước khi cảnh sát địa phương có mặt.

“Sau khi vấn đề được giải quyết với Bisht, bà Avtar Kaur đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với con trai và con dâu. Ông Ranbir bị cáo buộc đã tát mẹ mình khiến bà ngã lăn xuống đất. Họ không thông báo cho cảnh sát và thực hiện các nghi lễ an táng”, một cảnh sát cấp cao cho biết.

Ông Bisht đã bị bắt và có thể bị buộc tội ngộ sát. Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *