HOT: BlackPink đã quay xong MV kết hợp Selena Gomez

Dù xác nhận đã quay xong MV, công ty vẫn chỉ chia sẻ rằng: ‘Xin hãy hiểu rằng chúng tôi chưa thể nói và tiết lộ gì về MV của bài hát mới.

Vào ngày 19 tháng 8, YG Entertainment đã thông báo tới khán giả những thông tin chi tiết về đợt quảng bá sắp tới của nhóm nhạc nữ BlackPink. Họ nói: “Quá trình chuẩn bị cho sự trở lại ‘trên toàn thế giới’ của Blackpink đang tiến triển rất thuận lợi.” Và dù xác nhận đã quay xong MV, công ty vẫn chỉ chia sẻ rằng: “Xin hãy hiểu rằng chúng tôi chưa thể nói và tiết lộ gì về MV của bài hát mới.”

Được biết, tựa đề bài hát mới của BlackPink vẫn là một ẩn số và ngoại trừ thông tin ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới Selena Gomez sẽ tham gia với tư cách nghệ sĩ góp giọng, các thông tin về ca khúc này vẫn đang được giữ kín. Ngoài ra, chính việc Selena Gomez có xuất hiện trong MV mới của BlackPink hay cũng chưa được tiết lộ. Ngày 18/8 vừa qua, nữ ca sĩ này đã đăng tải bức hình một chiếc xe tải có biển số Selpink và điều này ngầm xác nhận cô có tham gia MV nhưng quay riêng biệt.

Một nhân viên của YG đã giải thích: “Nếu trước đây, Black Pink thể hiện hình ảnh một nữ chiến binh với chất nhạc hip-hop, thì bài hát mới này sẽ chứa đựng nhiều nét quyến rũ và đáng yêu hơn.” Trong thời gian vừa qua, Black Pink không chỉ càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong và ngoài nước với ca khúc How You Like That ra mắt vào tháng 6 mà còn phá vỡ kỷ lục trên YouTube.

Mức độ nổi tiếng của BlackPink dự kiến ​​sẽ tăng nhanh khi họ phát hành ca khúc hợp tác với Selena Gomez vào ngày 28/8. Vào ngày 2/10 tới, full album đầu tiên sau 4 năm debut của BlackPink sẽ được công bố và chúc nhóm sẽ mang lại những thành tích vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *