Hoãn xử vụ mẹ và cha dượng giết con gái 3 tuổi

Do 3 luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt nên HĐXX quyết định hoãn xử vụ cha dượng và mẹ đẻ bạo hành con gái 3 tuổi.

Sáng 28/10, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm vụ bé gái N.N.M. (3 tuổi) bị mẹ và cha dượng bạo hành đến chết. Các bị cáo là Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Lan Anh (29 tuổi) có mặt từ sáng sớm.

Là đại diện của bị hại, bà Vũ Thị Dự (bà ngoại của M. và là mẹ đẻ của Lan Anh) mang di ảnh, gấu bông của bé M. đến phiên tòa. Trước khi tòa làm việc, bà bày tỏ mong muốn các bị cáo phải bị xử lý nghiêm minh.

Sáng nay, 3 trong số 7 luật sư đăng ký bào chữa cho 2 bị cáo có đơn xin vắng mặt. Theo đề nghị của đại diện VKSND, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa.

Me va cha duong giet con gai anh 1
Bị cáo Nguyễn Minh Tuấn. Ảnh: Hải Nam.

Tuấn và Lan Anh bị VKSND Hà Nội truy tố về 2 tội danh Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy, với khung hình phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Theo cáo trạng, ngày 5/3, Lan Anh xin mẹ đẻ đón bé N.N.M. sang chơi tại nhà trọ ở quận Đống Đa (nơi cô sống cùng Tuấn). Trong các ngày 29-30/3, Lan Anh và Tuấn cùng sử dụng ma túy.

Sau đó, 2 bị cáo 6 lần bạo hành, đánh đập bé gái. Tuấn bị cáo buộc dùng cán chổi bằng kim loại đánh M., còn Lan Anh lấy kim khâu quần áo đâm vào bắp tay, đùi con gái.

Rạng sáng 30/3, M. đòi uống nước thì bị Tuấn đánh liên tiếp vào đầu.

Me va cha duong giet con gai anh 2
Phiên tòa bị hoãn vì 3 trong số 7 luật sư bào chữa cho các bị cáo vắng mặt. Ảnh: Hải Nam.

Sáng cùng ngày, Lan Anh thấy con gái khó thở nên đưa đi cấp cứu. Trưa hôm đó, nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Chiều 30/3, 2 bị cáo bị cảnh sát bắt giữ. Khám xét nhà trọ của Tuấn, công an phát hiện ma túy đá và nhiều đồ vật liên quan như búa, kéo, kim nhọn…

Theo: zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *