Hóa ra TikToker Lê Bống từng tích cực lăng xê trang phục Pikachu trước khi gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp!

Có lẽ Lê Bống nên cân nhắc về hoàn cảnh để chọn trang phục cho phù hợp chăng?

Bộ 3 TikToker Long Chun – Lê Bống – Trà Đặng hiện đang nhận về khá nhiều sự tranh cãi khi họ cùng xuất hiện trong một tập Nhanh Như Chớp mùa 3. Một số ý kiến cho rằng các gương mặt này chưa đủ sức cũng như độ ảnh hưởng để tham gia các gameshow, bên cạnh đó là sự thể hiện có phần hơi quá lố và cách ăn mặc phản cảm.

Hóa ra TikToker Lê Bống từng tích cực lăng xê trang phục Pikachu trước khi gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp! - Ảnh 1.

Lê Bống – Long Chun – Trà Đặng

Bộ ba chọn cho mình trang phục theo hình tượng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon nhưng nhanh chóng nhận được về nhiều ý kiến trái chiều, một trong số đó cho rằng bộ đồ mà họ mặc có phần hơi… phản cảm.

Đứng trước loạt chỉ trích trên, Lê Bống thanh minh: “Mình không biết khi lên sóng trông sẽ phản cảm“. Và tất nhiên lời giải thích này chẳng thể xoa dịu những ý kiến trái chiều từ dân mạng. Tuy nhiên, nếu ai theo dõi TikTok của Lê Bống từ trước thì sẽ thấy, cô nàng này đã lăng xê trang phục Pokemon từ lâu lắm rồi!

Tuy nhiên, nếu những clip TikTok trước đó của Lê Bống được quay vui vui và nhận về nhiều những phản ứng tích cực thì khi diện trang phục này lên sóng truyền hình, Lê Bống lại vấp phải rất nhiều tranh cãi. Nếu có cơ hội lần sau thì cô nàng nên để ý hơn về cách ăn mặc chăng?

Hóa ra TikToker Lê Bống từng tích cực lăng xê trang phục Pikachu trước khi gây tranh cãi ở Nhanh Như Chớp! - Ảnh 4.

Có lẽ lần sau Lê Bống nên cân nhắc ở cách chọn trang phục chăng?

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *