Hoa hậu Lương Thùy Linh mở lại trang cá nhân sau 3 ngày đăng quang

Ba ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã mở lại trang cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn cha mẹ, ban tổ chức cuộc thi cũng như khán giả ủng hộ mình.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tại Đà Nẵng tối 3/8. Ngay trước đêm chung kết cuộc thi, tân hoa hậu và nhiều thí sinh khác đã khóa trang cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng các người đẹp làm vậy để tránh bị đào bới quá khứ.

Ba ngày sau khi đăng quang, Lương Thùy Linh đã mở lại trang cá nhân và đăng tải tâm sự về việc đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hau Luong Thuy Linh mo lai trang ca nhan sau 3 ngay dang quang hinh anh 1
Ba ngày sau khi đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã mở lại trang cá nhân.

“Tuy đã qua chung kết Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2019 được 3 ngày nhưng cảm giác trong tôi vẫn vậy, vẫn lâng lâng như trên mây vì chưa tin nổi mình đang là một hoa hậu, mang trên mình trọng trách lớn lao với xã hội cũng như là người đại diện Việt Nam tham gia Miss Wold tại Anh năm nay”, hoa hậu 10X viết.

Cô cho biết bản thân từng là cô gái rụt rè, tự ti trước khi tham dự đấu trường sắc đẹp. Theo tân hoa hậu, nhờ quá trình dự thi, cô đã trưởng thành và tự tin hơn. “Tôi tin rằng tôi hiện giờ là phiên bản tốt nhất của bản thân mình”, Hoa hậu Thùy Linh chia sẻ.

Sau đó, cô gửi lời cảm ơn cha mẹ vì “đã cho tôi hình hài xinh xắn để có cái đà đầu tiên đăng ký tham gia thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

“Dù ban đầu bố mẹ không ủng hộ lắm nhưng sau khi nhìn thấy được sự thay đổi tích cực từ mình, bố mẹ đã dần trở nên ủng hộ hơn, để mình có thể yên tâm tiếp tục rèn luyện”, cô viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Linh cảm ơn ban tổ chức chương trình và ê-kíp hỗ trợ cô trong đêm thi. Thùy Linh hứa sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một hoa hậu.

Hoa hau Luong Thuy Linh mo lai trang ca nhan sau 3 ngay dang quang hinh anh 2
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Zing.vn, hoa hậu 10X tuyên bố cô không có bất kỳ điều gì muốn giấu giếm trên tài khoản mạng xã hội.

Trước đó, trong buổi giao lưu trực tuyến với Zing.vn, người đẹp 19 tuổi cho biết cô không có bất cứ điều gì muốn giấu trên trang cá nhân. “Từ trước đến nay, bất cứ bức ảnh nào đăng trên mạng xã hội, tôi đều suy nghĩ kỹ, xem có phản cảm, đáng xấu hổ không. Vì vậy, trên trang cá nhân không có thông tin nào khiến tôi xấu hổ và muốn xoá”, cô nói.

Về việc khóa trang cá nhân ngay trước đêm chung kết, Lương Thùy Linh cho biết cô đã dần ý thức hơn về việc phải chỉn chu, cẩn trọng hơn khi đăng tải bất cứ điều gì lên mạng xã hội. Vì vậy, hoa hậu quyết định tạm thời đóng cửa trang cá nhân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *