HLV thể hình tại phòng tập Citigym quận Phú Nhuận âm tính với SARS-CoV-2

Thông tin trên được Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết trong chiều 3/12. Hiện HLV này đang được cách ly, theo dõi tại nhà, kết quả xét nghiệm ban đầu cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết vừa có kết quả xét nghiệm đối với một HLV thể hình, người này làm việc tại phòng tập Citigym (số 119 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là một trong những địa điểm mà bệnh nhân 1347 (nam giáo viên tiếng Anh) đã đến trước khi xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, kết quả xét nghiệm của HLV thể hình là âm tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại người này đang được cách ly tại nhà, cơ quan y tế theo dõi. Chính quyền địa phương cũng đã cho người nhà ký bản cam kết không được đi khỏi nhà và địa phương trong vòng 14 ngày. Mỗi ngày 2 lần, HLV thể hình sẽ được giám sát, theo dõi y tế.

HLV thể hình tại phòng tập Citigym quận Phú Nhuận âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Citigym Phổ Quang cũng đã ra thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 30/11

Trước đó, sau khi Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM ra thông báo cho những người có mặt tại phòng tập Citigym Phổ Quang từ 13h đến 17h các ngày 18, 23, 24, 25 và 26/11 phải khai báo để được xét nghiệm, cách ly sau khi BN1347 xét nghiệm nhiễm Covid-19.

HLV thể hình này về nhà riêng ở thị xã La Gi vào ngày 29/11 và ở nhà đến ngày 1/12, có đi khám nghĩa vụ quân sự. Khi nhận được thông báo, ngành Y tế tỉnh Bình Thuận đã tiếp cận, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm với HLV này, đồng thời hướng dẫn người nhà vệ sinh bề mặt, lau chùi nhà cửa bằng chất sát khuẩn.

Theo: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *