HLV Park và dàn khách sẽ dự đám cưới Công Phượng

Nhà cầm quân người Hàn Quốc bay vào TP.HCM ngày 16/11 để dự lễ cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng với Tô Ngọc Viên Minh.

Công Phượng đã gửi thiệp mời cho HLV Park Hang-seo và một số trợ lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc nhân ngày thành hôn được tổ chức ở Gem Center. Ông Park suýt nữa không thể đến dự vì đội U22 Việt Nam tập trung.

Tuy nhiên, lịch tập luyện và thi đấu của đội U22 Việt Nam kết thúc ngay trước lễ cưới của Công Phượng một ngày. Vì vậy, ông Park sẽ có mặt, chúc phúc cho học trò cưng của mình.

dam cuoi cong phuong anh 1
Ông Park sẽ vào TP.HCM để dự đám cưới của học trò. Ảnh: Quang Thịnh.

Chiều 15/11, U22 Việt Nam có trận giao hữu thắng 4-0 trước U21 Nam Định. Sau trận đấu này, các cầu thủ sẽ trở về đội bóng chủ quản. Sau khi bỏ lỡ đám hỏi của học trò hồi tháng 6, nhà cầm quân 63 tuổi thu xếp công việc vào chung vui với Công Phượng.

Bên cạnh ông Park, HLV Chung Hae-seong cũng góp mặt trong lễ cưới này. Ông Chung cùng trợ lý ngôn ngữ sẽ bay về Hàn Quốc sau khi chúc mừng vợ chồng Công Phượng. Cựu trợ lý của ông Guus Hiddink vừa thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM.

Ông Chung ấn tượng với Công Phượng, bởi đây là cậu học trò mà ông có 2 lần huấn luyện ở 2 CLB khác nhau. Đó là khi ông ngồi ghế giám đốc kỹ thuật HAGL. Sau này khi dẫn dắt CLB TP.HCM, Công Phượng được đưa từ CLB Sint-Truidense về theo dạng cho mượn.

Dàn khách mời HLV từng dẫn dắt Công Phượng còn có ông Nguyễn Hồng Phẩm (trợ lý HLV Graechen thời U19 Việt Nam năm 2014), ông Lư Đình Tuấn (trợ lý HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam), Lương Trung Tuấn (trợ lý ông Chung Hae-seong ở CLB TP.HCM), ông Đinh Hồng Vinh (cựu HLV đào tạo trẻ của HAGL).

Danh sách VIP không thể thiếu những ông bầu bóng đá nổi tiếng như ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL), ông Võ Quốc Thắng (cựu Chủ tịch CLB Long An), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG), ông Nguyễn Văn Hùng (ông bầu đội TP.HCM) và Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

dam cuoi cong phuong anh 2
Bầu Đức vui mừng khi cầu thủ ông yêu quý nhất sắp lập gia đình. Ảnh: Quỳnh Trang.

Đây là buổi tiệc do phía nhà gái tổ chức, vì vậy Công Phượng chỉ mời những người có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mình. Buổi tiệc dành cho bạn bè, đồng nghiệp và những người liên quan đến bóng đá được tổ chức ngày 18/11 ở Phú Quốc. Tiệc ở nhà trai được tổ chức ngày 3/12 ở Đô Lương.

Khách mời không cần ăn mặc theo yêu cầu riêng. Họ được phát một chiếc thẻ từ kèm theo để tiện nhận ảnh chụp cùng cô dâu chú rể sau khi trở về nhà. Số chỗ ngồi cũng được ghi rõ ràng trong thiệp mời với bao nhiêu suất tham dự, kèm theo là quy định hạn chế chụp ảnh và không đi kèm trẻ em dưới 5 tuổi.

Sau khi dự đám cưới Công Phượng, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hà Nội chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đội tuyển ngày 6/12. Đây là đợt tập trung đầu tiên thực hiện được trong năm 2020. Với phong độ ấn tượng trong màu áo CLB TP.HCM, Công Phượng nhiều khả năng sẽ có một suất lên tuyển cuối năm.

Theo: zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *