H’Hen Niê động viên Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm giữa lúc ‘dầu sôi lửa bỏng’

Chia sẻ của H’Hen Niê dành cho Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm gây chú ý.

Nếu khán giả nào chăm chỉ theo dõi H’Hen Niê thì sẽ biết được rằng, nàng Hoa hậu này là một fan “siêu cứng” của Sơn Tùng M-TP. Thế nên câu chuyện ồn ào của Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm những ngày vừa qua ắt hẳn đã khiến cho H’Hen Niê đứng ngồi không yên nên đã phải lên tiếng chia sẻ.

H'Hen Niê động viên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' Ảnh 1

Cụ thể, H’Hen Niê đã chụp lại văn bản Sơn Tùng chia sẻ trên sân khấu cùng dòng caption: “Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, “Duyên phận”. Thương”. Chưa dừng lại, một lúc sau H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ: “Luôn yêu quý 2 bạn. Hãy giữ năng lượng tích cực, người vẫn luôn xinh đẹp và người còn lại vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ”.

H'Hen Niê động viên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' Ảnh 3

Trước đó, trên sân khấu một đại nhạc hội lớn, Sơn Tùng đã chia sẻ: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh – anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng ‘Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau’. Thương em”.

H'Hen Niê động viên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' Ảnh 4

Dù đôi bên không trực tiếp thừa nhận, nhưng những hành động của người trong cuộc đã phần nào khẳng định dấu chấm hết cho chuyện tình này. Tiếc nuối thì ai cũng tiếc nuối, nhưng đến cuối cùng chúng ta vẫn không có quyền quyết định thay họ và chính Sơn Tùng mới là người cần có trách nhiệm với nước cờ mình đã chọn để đi.

H'Hen Niê động viên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' Ảnh 5

Theo: saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *