Hé lộ nguyên nhân chồng sát hại vợ và con gái rồi tự tử ở Hà Nội

 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con gái xảy ra tại xã Đại Mạch (huyện Đông Anh, Hà Nội), ngày 16/3, thông tin từ Công an huyện Đông Anh cho biết, hiện nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP. Hà Nội) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với cơ quan công an.

Tại bệnh viện, Chức đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đ.T.T.H. (SN 1983, tạm trú Đại Mạch, Đông Anh) và con gái là cháu N.T.D.P. (SN 2014).

Nguyên nhân gây án do Chức bị trầm cảm từ lâu. Gây án xong, Chức đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30’ ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một phòng trọ ở xã Đại Mạch xảy ra vụ việc có dấu hiệu giết người. Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường vụ việc.

Khi đến nơi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng phát hiện thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. Tổ công tác Công an huyện Đông đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H. và cháu P. đang nằm.

Lúc này, Chức đang nằm thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn. Chị H. và cháu P. có máu ở vùng cổ và đầu, gọi hỏi không trả lời, qua kiểm tra thấy người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định 2 người đã tử vong.

Tổ công tác đã đưa Chức đi bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, sau đó chuyển bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định, anh Chức không ăn ở cùng với mẹ con chị H mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi với vợ, con. Do bị trầm cảm, Chức đã dùng dao đâm vợ, con tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo: giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *